Sáng ngày 25/08/2020, tại giảng đường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật công nghệ đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao giấy khen cho sinh viên hệ Đại học chính quy Khoá K8KSXD&K9CNTT. Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu tham dự, các thầy cô giáo cũng như các sinh viên - những Tân kỹ sư và cử nhân của đất nước.

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Khoa có: TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa KTCN; Thầy giáo, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng – Nguyên trưởng Khoa KTCN; ThS. Trần Thị Thiều Hoa – Phó trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ giáo viên Khoa KTCN và các em sinh viên khoá K8KSXD & K9 CNTT.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Liên chi đoàn dàn dựng như một món quà dành tặng các Tân kỹ sư và Tân cử nhân trước khi tạm biệt mái trường thân yêu, mang những kiến thức nhà trường trang bị đến mọi miền của đất nước và nước bạn Lào.

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, ThS. Phan Thị Gấm – Giảng viên khoa KTCN, thay mặt Khoa đọc diễn văn bế giảng khóa học. Bài diễn văn tổng kết toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu trong toàn khóa học, nêu bật những thành tích và kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại của sinh viên các chuyên ngành thuộc khoa KTCN.

Tiếp theo chương trình, Cô Phan Thị Gấm đọc các quyết định khen thưởng cho sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập, hoạt động Đoàn đội và trong nghiên cứu khoa học.

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Downloads:IMG_6125.jpg

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Downloads:IMG_6141.jpg

Thay mặt Khóa K8 KSXD & K9 CNTT, sinh viên Malaythong Syho và Xaophouvong Aksone lên phát biểu, nêu cảm nghĩ về mái trường về khoa, nơi chắp cánh ước mơ cho các em. Và cuối cùng là những lới cảm ơn sâu sắc, những bông hoa tươi thắm của các em giành cho thầy cô trong khoa.

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Downloads:IMG_6156.jpg

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Downloads:IMG_6152.jpg

Trong không khí long trọng này, thầy giáo trưởng khoa, TS Nguyễn Sỹ Minh - người chịu trách nhiệm chính trong mỗi bước đi của các emn trong thời gian qua, người luôn dõi theo, lo lắng cho các em không chỉ những giờ lên lớp mà cả những cử chỉ, lời nói, sinh hoạt hàng ngày – đã nhắn nhủ tới các em rất nhiều điều. Thầy mong các em, những tân cử nhân, kỹ sư chuẩn bị bước sang trang mới của cuộc đời đầy nhiệt huyết và thành công.

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Downloads:IMG_6159.jpg

Không khí giảng đường lúc này như vỡ òa bởi những niềm lưu luyến, những cảm xúc lẫn lộn, tất cả sinh viên Khóa K8 KSXD & K9 CNTT đã  lên sân khấu để hát những ca khúc về thầy, về cô, về mái trường. Một buổi chia tay đầy lưu luyến và đầy hạnh phúc. Đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời sinh viên của các em.

Các em sinh viên ơi, hãy tự tin lên, tuổi trẻ cần sự vững tin vào bản thân, hãy dũng cảm đương đầu với những khó khăn, thách thức của cuộc sống. Chỉ có những người dám vượt khó, không ngại khổ, năng động, sáng tạo và quyết đoán mới đạt được sự thành công.

Một số hình ảnh về lễ bế giảng:

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Downloads:IMG_6164.jpg

Description: Macintosh HD:Users:fptshop:Desktop:5572adcb2495dbcb8284.jpg