Tháng 6 ùa về với tiếng ve kêu râm ran, phượng nở thắm trời cùng những giai điệu chia tay tuổi học trò lại ngân vang.

Sau lễ tri ân và trưởng thành, các bạn lớp 12 sẽ chính thức tạm biệt mái trường, bạn bè và thầy cô. Trước mắt kỳ thi quan trọng sẽ là những quyết định, ngã rẽ trong cuộc đời, lựa chọn cho tương lai. Năm học này là một năm hết sức đặc biệt khi mà cả thế giới chống chọi với đại dịch Covid 19, trong đó có Việt Nam. Kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra muộn hơn và chỉ diễn ra trong hai ngày. Do thời gian nghỉ dịch kéo dài nên ảnh hưởng quá trình học tập, ôn thi cũng như tâm lý của các sỹ tử. Nếu các bạn học sinh cuối cấp còn băn khoăn chưa biết lựa chọn thế nào thì nên tham khảo các thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Hà Tĩnh, đặc biệt ngành Công nghệ thông tin và Xây dựng của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ - hai ngành đang là xu thế phát triển hiện nay.

Description: 2020-3

Tại sao bạn nên chọn Đại học Hà Tĩnh để theo đuổi ước mơ và đam mê của mình?

Description: 2020-5

Và tại sao bạn nên chọn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ để học tập, trải nghiệm và tích lũy kiến thức?

Description: Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Cánh cổng Trường Đại học Hà Tĩnh luôn rộng mở để chào đón các bạn, cùng các bạn vun đắp ước mơ trở thành hiện thực. Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của htu.edu.vn!