Sau thời gian học lý thuyết trên giảng đường đại học, thực tập tốt nghiệp chính là cơ hội để sinh viên được va chạm và trải nghiệm thực tế, từ đó có điều kiện tiếp xúc thực tiễn để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm phục vụ công việc trong tương lai. Hiểu rõ được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đi thực tập đối với sinh viên, chiều ngày 14/8/2020, Bộ môn xây dựng thuộc Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức giao nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp cho 31 sinh viên K9, K10 ngành Kỹ thuật xây dựng.

Tới dự và giao nhiệm vụ thực tập có TS. Nguyễn Sỹ Minh  – Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, cùng các giáo viên hướng dẫn thực tập và toàn thể 31 sinh viên hệ Đại học K9, K10 KSXD.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Sỹ Minh đã ân cần dặn dò các em, những lưu ý khi đến thực tập, cần nghiêm túc tuân thủ và thực hiện theo quy định của đơn vị thực tập. Đảm bảo ra công trường thực tập gặt hái nhiều những kiến thực, bài học thực tế, ý nghĩa để hoàn thành tốt mục tiêu viết Báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng như áp dụng vào công việc chuyên môn sau này. Trong đó, nhấn mạnh việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tế, đặc biệt là vấn đề an toàn của đoàn thực tập; chúc các đoàn thực tập hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Với vai trò là những người trực tiếp giảng dạy, đồng thời hướng dẫn, giúp đỡ các em tiếp cận thực tế, ThS. Trần Văn Bình  - Giảng viên Bộ môn xây dựng, thay mặt cho toàn thể giảng, thể hiện sự quyết tâm cùng với Lãnh đạo Nhà trường trong quá trình chỉ đạo thực tập tốt nghiệp một cách nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Description: F:3.WORK3.KHOA KTCNBAI BAOGiao NV thuc tap tot nghiep K9IMG_1597411877407_1597578365944.jpg

Ảnh: TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng Khoa KTCN quán triệt những vấn đề liên quan đến thực tập tốt nghiệp

Description: F:3.WORK3.KHOA KTCNBAI BAOGiao NV thuc tap tot nghiep K9IMG_1597411876733_1597578365667.jpg

Ảnh: Th.S Trần Văn Bình đọc bảng phân công giảng viên hướng dẫn TTTN

Description: F:3.WORK3.KHOA KTCNBAI BAOGiao NV thuc tap tot nghiep K9IMG_1597411876948_1597578365768.jpg

Ảnh: Sinh viên tham gia buổi lễ giao nhiệm vụ TTTN