Thực hiện kế hoạch thực tập tốt nghiệp năm học 2020-2021 cho sinh viên K10 CNTT, ngày 4/3/2021 Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức ra mắt đoàn thực tập tại VNPT Hà Tĩnh.

Đại diện VNPT Hà Tĩnh có đồng chí Lê Anh Tú – Giám đốc Trung tâm Công nghệ - Thông tin (CNTT) VNPT Hà Tĩnh và đồng chí Trần Anh Tài – Phó phòng Công nghệ phần mềm tiếp đón đoàn, dẫn đi tham quan và giới thiệu tổng quan về chức năng, nhiệm vụ của VNPT Hà Tĩnh và Trung tâm CNTT thuộc VNPT Hà Tĩnh. Đồng chí Lê Anh Tú thay mặt cho lãnh đạo VNPT Hà Tĩnh phổ biến nội quy, quy chế làm việc tại cơ sở thực tập cũng như trang phục, giờ giấc ra vào cơ quan cho sinh viên. Thầy giáo Trần Công Mậu – giảng viên hướng dẫn đoàn thực tập của Khoa Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, cảm ơn sự tiếp nhận và tiếp đón ấm áp chân tình của Ban giám đốc Trung tâm CNTT – VNPT Hà Tĩnh đối với đoàn sinh viên thực tập. Thay mặt đoàn thực tập, thầy Trần Công Mậu đã thông qua nội dung kế hoạch thực tập tốt nghiệp năm học 2020-2021 của Trường Đai học Hà Tĩnh và trao đổi một số ý kiến với Ban giám đốc trung tâm nhằm phối kết hợp để giúp sinh viên hoàn thành đợt thực tập với hiệu quả tốt nhất.

Một số hình ảnh buổi ra mắt thực tập: