Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trao quà tết cho sinh viên Lào ở lại Việt Nam đón tết.

Nhằm động viên tinh thần và chia sẻ với các bạn sinh viên Lào đang học tập tại Khoa Kỹ thuật – Công nghệ ở lại đón Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, chiều ngày 4/2/2021, Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trao tặng quà tết đến tận tay sinh viên giúp các em ở lại Việt Nam có một cái tết đầm ấm, vui vẻ. TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng Khoa thay mặt cho tập thể cán bộ giáo viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ chúc các bạn sinh viên Lào ở lại đón tết cổ truyền Việt Nam sức khỏe và hạnh phúc, chúc các bạn sẽ có thêm sự trải nghiệm về văn hóa đón tết cổ truyền của người Việt. Tuy mỗi phần quà giá trị vật chất không nhiều nhưng về ý nghĩa tinh thần là vô cùng lớn, cũng là sự cố gắng của thầy cô Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Thay mặt toàn thể sinh viên Lào đang học tập tại Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, bạn Bombay Sommixay - lớp trưởng K9KSXD phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo khoa đối với sinh viên Lào và hứa trong thời gian ở lại đón tết sẽ nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp của Việt Nam cũng như nội quy quy định của nhà trường về đón tết cổ truyền.