^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật công nghệ

Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động khác. Sau đây xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu của Khoa:
51

Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng tại HTU chia sẻ bí quyết thành đạt sớm

Tốt nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh đã 4 năm, một quãng thời gian không phải là dài nhưng…
35

Ngành Công nghệ thông tin - điểm thu hút của các bạn trẻ

Học công nghệ thông tin (CNTT) để làm gì? Tại sao lại nên học CNTT trong thời điểm này?…
36

Khoa Kỹ thuật công nghệ - sáng tạo công nghệ, đón đầu xu thế việc làm

Với sứ mệnh ‘Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp…
117

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật công nghệ

I. THÔNG TIN CHUNG Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường…
83

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVI

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật…

Sáng ngày 15/10/2021, Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Trường Đại học Hà Tĩnh năm học 2021 - 2022 đã được tổ chức tại Văn phòng khoa dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Sỹ Minh - Trưởng khoa. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có TS. Trần Thị Ái Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 do Thạc sỹ Trần Thị Thiều Hoa trình bày. Bản tổng kết đánh giá các hoạt động mà khoa đã thực hiện và nêu bật những thành tích đạt được, những vấn đề hạn chế còn tồn tại trong năm học vừa qua trên mọi lĩnh vực công tác: công tác chính trị, tư tưởng; đào tạo; nghiên cứu khoa học; tổ chức cán bộ; thi đua khen thưởng; quản lý học sinh sinh viên; hợp tác phát triển với các khoa trong trường và các trường bạn; đảm bảo chất lượng đào tạo; coi trọng công tác tuyển sinh; đổi mới chương trình dạy học; đặc biệt là quá trình giảng dạy và học tập trong thời gian toàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung và trường Đại học Hà Tĩnh nói riêng thực hiện phòng và chống đại dịch Covid 19…Về cơ bản, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học 2020 - 2021.

Phát huy những thành tích đã đạt được, để tiếp tục thực hiện sứ mệnh và mục tiêu xây dựng Khoa trở thành khoa chủ lực của Trường Đại học Hà Tĩnh về đào tạo và nghiên cứu khoa học, năm học 2021 - 2022, Khoa chú trọng vào những nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tiếp tục lộ trình nâng cao chất lượng đào tạo; công tác kiểm định chương trình đào tạo; Triển khai công tác đào tạo theo hướng ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội;

- Tập trung thúc đấy nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên, đáp ứng đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng của các công trình khoa học và bài báo khoa học;

- Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là cán bộ giảng dạy;

- Chú trọng công tác quảng bá tuyển sinh, đưa ra các giải pháp tuyên truyền quảng bá nhằm đạt kết quả tốt;

- Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, các khoa bạn, trong đó hướng trọng tâm đến các cơ sở đào tạo và sản xuất có uy tín;

Ngoài ra, các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022 cũng được TS Nguyễn Sỹ Minh trình bày khá chi tiết. 

ThS Trần Thị Thiều Hoa báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021

                                        

TS. Nguyễn Sỹ Minh đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022

Các cán bộ, viên chức trong khoa cũng đã thảo luận sôi nổi, góp ý bổ sung vào các báo cáo. Các vấn đề được đưa ra thảo luận như: Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tạo ra các sân chơi vừa học vừa chơi cho sinh viên, đẩy mạnh các phong trào và hoạt động Đoàn; Khuyến khích các giảng viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn; Tăng cường cơ sở vật chất; Thảo luận và đưa ra các giải pháp cụ thể về công tác quảng bá tuyển sinh cho năm học tiếp theo,…

Đến tham dự hội nghị, Khoa đã được nghe những chia sẻ, góp ý và chỉ đạo của TS. Trần Thị Ái Đức trong công tác quy hoạch cán bộ, tuyển sinh, công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường cũng như của Khoa.

TS. Trần Thị Ái Đức chỉ đạo Hội nghị

TS. Trần Thị Ái Đức cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ giảng viên khoa đã đạt được trong năm học qua; đồng thời chỉ đạo Khoa tiếp tục phát huy những kết quả đó, đoàn kết vượt qua khó khăn thách thức trong giai đoạn hiện nay để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Sau gần ba giờ làm việc nghiêm túc, tập trung cao Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Kỹ thuật công nghệ thành công tốt đẹp. Hy vọng với những giải pháp trong nghị quyết của hội nghị đã đề ra được triển khai đồng bộ trong năm học 2021 - 2022, Khoa sẽ gặt hái được nhiều kết quả thành công hơn nữa.

Tập thể cán bộ giảng viên Khoa tham gia hội nghị

Sinh viên tiêu biểu