Hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 18 tháng 11 năm 2021 Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức diễn đàn giao lưu giữa cựu sinh viên, sinh viên và cán bộ giảng viên của Khoa.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Sỹ Minh bí thư chi bộ, Trưởng khoa; PGS. TS Nguyễn Quốc Thắng nguyên Trưởng khoa, ThS. Trần Thị Thiều Hoa Phó Trưởng Khoa, cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo, toàn thể sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ. Đặc biệt đến dự và chia sẻ kinh nghiệm có các em cựu sinh viên: Trần Xuân Đạt, Lớp K1 CNTT, hiện đang làm Teamleader Công ty TNHH Sun-Asterisk chi nhánh Đà Nẵng; Bobby Keoduangdee, Cử nhân lớp K8 CNTT, hiện đang làm việc tại Star Fintech, công ty thành viên của tập đoàn Star Telecom; Cựu sinh viên Nguyễn Văn Thiết – K7KSXD, hiện công tác tại Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Tân Á với vai trò là Trưởng nhóm thiết kế khu vực miền Bắc; và sinh viên Nguyễn Văn Mão, sinh viên năm thứ 4 lớp K11 CNTT.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí phấn khởi, cởi mở. Cán bộ giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về 15 năm hình thành và phát triển của khoa, trao đổi những kỷ niệm, kinh nghiệm học tập thời sinh viên, những kỹ năng quan trọng trong quá trình tìm việc và công việc hiện tại. Những chia sẻ của các bạn cựu sinh viên có ý nghĩa to lớn, góp phần tạo hứng thú, sự tự tin cho sinh viên trong học tập, rèn luyện khi đang trên ghế giảng đường đại học.

Phát biểu kết thúc buổi giao lưu, đại diện Ban chủ nhiệm khoa cảm ơn các bạn cựu sinh viên đã nhiệt tình tham gia và có những trao đổi rất ý nghĩa với các bạn sinh viên, và mong muốn trong thời gian tới các cựu sinh viên sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Khoa, cùng đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên xây dựng Khoa ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh buổi giao lưu:

imageth1

th2