Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 như hiện nay, cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã và đang cùng vượt qua những khó khăn trở ngại để hoàn thành mục tiêu dạy và học của Nhà trường.

Đồng thời cán bộ trong khoa cũng túc trực hướng dẫn, giải đáp thắc mắc kịp thời cho sinh viên.

Ngay từ khi bước vào đầu năm học, các bạn sinh viên đã được cán bộ giáo viên hướng dẫn về phần mềm học tập, cung cấp tài khoản miễn phí để có thể học tập dễ dàng, đơn giản và hiệu quả.

image hg1

Bạn Phetnikone Lovanxay cho biết: “Học online ảnh hưởng đến việc học tập của chúng em như: có lúc lỗi kết nối làm cho quá trình học không trôi chảy như học trên lớp. Ngoài ra, việc hỏi đáp giữa cô và trò cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hiện này có rất nhiều phần mềm giúp cho việc học online của chúng em trở nên hiệu quả, có đầy đủ các chức năng để chúng em sử dụng trong quá trình học tập và mang lại hiệu quả trong quá trình học tập.

image hg2

Bạn Van Xaysana chia sẻ kinh nghiệm học tập: “Mặc dù học online gặp rất nhiều khó khăn nhưng đây cũng là phương pháp học hiệu quả nhất trong lúc dịch bệnh diễn biến rất phức tạp. Theo em để học được hiệu quả nhất thì phải tập trung nghe giảng, có thắc mắc gì trong quá trình học phải hỏi giáo viên ngay và quan trọng nhất vẫn là tự học trong thời gian rỗi, hoàn thành các phần bài tập giáo viên đã đề ra.”