Chiều ngày 05/03/2020, Chi bộ Khoa Kỹ thuật - Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Tham dự đại hội, về phía Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh có đồng chí Biện Văn Quyền -  Đảng ủy viên - Bí thư đoàn trường, cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe các báo cáo chính trị của ban chấp hành chi bộ, báo cáo kiểm điểm cấp ủy, tham luận trao đổi, quy chế bầu cử, đề án nhân sự…. Các báo cáo đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ qua trong từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ cụ thể, chỉ ra khuyết điểm còn tồn tại, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp cụ thể với thực tiễn cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ trong nhiệm kỳ mới; đồng thời xây dựng phương hướng và những giải pháp cần tập trung chỉ đạo để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chi bộ Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã phát huy được tinh thần đoàn kết nhất trí, đồng thuận, phát huy tối đa vai trò tập thể trong việc lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của đơn vị nổ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đã lãnh đạo Khoa thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị quan trọng như công tác chính trị tư tưởng, công tác xây dựng Đảng, nhiệm vụ đào tạo... Đặc biệt qua kết quả đào tạo, bồi dưỡng ở các loại hình đào tạo khác nhau, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trong Khoa được Đảng ủy, BGH nhà trường, cũng như học sinh, sinh viên đánh giá cao. Chi bộ luôn quan tâm công tác phát triển đảng viên, thường xuyên giáo dục, rèn luyện, giúp đỡ quần chúng ưu tú vào Đảng. Trong nhiệm kỳ, đã bồi dưỡng và kế nạp được 09 đảng viên, vượt chỉ tiêu đề ra đầu nhiệm kỳ là 06.

Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp những ý kiến vào kết quả cũng như những tồn tại trong quá trình thực hiện nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, làm rõ hơn những giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo công tác chuyên môn và công tác lãnh đạo các đoàn thể, chính trị xã hội trong nhiệm kỳ tới; thảo luận, góp ý các văn kiện đại hội, bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội kêu gọi đảng viên, viên chức trong Khoa phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, lao động, hưởng ứng các phong trào thi đua, quyết tâm khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Biện Văn Quyền – UVBCH Đảng ủy, đánh giá cao những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi công tác trọng tâm gắn liền với nhiệm vụ của nhà trường; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhà trường giao.

Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã tiến hành bầu các đồng chí vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Sỹ Minh - Trưởng khoa, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Đức Sử - Phó trưởng bộ môn, Phó bí thư Chi bộ.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội