^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật công nghệ

Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động khác. Sau đây xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu của Khoa:
52

Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng tại HTU chia sẻ bí quyết thành đạt sớm

Tốt nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh đã 4 năm, một quãng thời gian không phải là dài nhưng…
36

Ngành Công nghệ thông tin - điểm thu hút của các bạn trẻ

Học công nghệ thông tin (CNTT) để làm gì? Tại sao lại nên học CNTT trong thời điểm này?…
36

Khoa Kỹ thuật công nghệ - sáng tạo công nghệ, đón đầu xu thế việc làm

Với sứ mệnh ‘Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp…
118

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật công nghệ

I. THÔNG TIN CHUNG Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường…
83

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVI

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật…

Ngày 23 tháng 10 năm 2014, Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ V do Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh tổ chức với sự tham gia của hơn 300 đại biểu. Đồng chí Lê Thị Hường, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện cho BTV Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh đã tham dự Đại hội.

Đại hội diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và các lực lượng vũ trang tỉnh nhà đang ra sức thi đua thực hiện phong trào “Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm” thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

 

Đến dự Đại hội có đại diện của Trung ương Hội CCB Việt Nam, đại diện Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, đại diện các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh và hơn 300 đại biểu đại diện cho 77.303 CCB trong toàn tỉnh. Đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã phát biểu chỉ đạo Đại Hội.

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” lần thứ V (2009-2014), phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” 5 năm (2014-2019) do Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày.

Năm năm qua, phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” của Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh liên tục phát triển rộng khắp và bền vững. Phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình phù hợp với nhiệm vụ chính trị của Hội cũng như nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong giai đoạn mới. Nổi bật là phong trào tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị cơ sở, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Trong Đại hội, đã có nhiều tham luận gây được ấn tượng như: Hội CCB Kỳ Anh “Đoàn kết, vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” góp phần làm tốt công tác giải phóng mặt bằng, Hội CCB thị trấn Cẩm Xuyên với “Đoàn kết nghĩa tình, trách nhiệm vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin” đã quyên góp kinh phí giúp nạn nhân chất độc da cam với hàng chục tỷ đồng, Hội CCB xã Hộ Độ “Đoàn kết lương - giáo xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” đã làm tốt việc xây dựng mối đoàn kết lương giáo, CCB xã Xuân Mỹ: “CCB đương nhiệm vượt khó làm kinh tế giỏi - mẫu mực trong xây dựng nông thôn mới” làm kinh tế giỏi, không những làm tăng thu nhập cho gia đình mà còn tạo hàng trăm việc làm cho lao động địa phương, Hội CCB thị xã Hồng Lĩnh: “Quản lý, giáo dục, cảm hóa người lầm lỗi có hiệu quả”, Hội CCB Trường Đại học Hà Tĩnh “Tâm huyết, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn-chăm lo xây dựng tổ chức Hội” và còn rất nhiều tấm gương tiêu biểu khác nữa.

Những thành tích và những kết quả đạt được của các Hội và các CCB thật sự đáng trân trọng và tự hào, đó là sự biểu hiện sinh động bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.

 

Với những thành tích đã đạt được trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua, Hội CCB Hà Tĩnh vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý: 1 Huân chương Lao động hạng Nhất, 3 Huân chương Lao động hạng Hai, 56 Huân chương Lao động hạng Ba và 83 Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân Hội viên CCB toàn tỉnh. Đặc biệt năm 2013, Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh được nhận cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ.

Trong những đóng góp trên, mặc dù số hội viên ít ỏi và đặc thù công việc  nhưng được sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, Hội CCB Trường Đại học Hà Tĩnh đã có sự gắn bó, cộng tác chặt chẽ với Đoàn Trường, Hội Sinh viên Trường cùng góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và góp phần vào phong trào chung của Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh.

Sinh viên tiêu biểu