Ngày 05/06/2024, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, năm học 2023-2024 cho sinh viên khóa K13-CNTT.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có sự tham gia của các bạn sinh viên được bảo vệ tại 3 hội đồng. Đây là cơ hội để sinh viên công bố công trình khoa học của mình sau thời gian học tập, tích lũy kiến thức tại trường.

Đề tài số 1. “Nghiên cứu lập trình Frontend xây dựng hệ thống quản lý gửi xe” do sinh viên Xayavong Nalongsit thực hiện

Đề tài số 2. “Xây dựng hệ thống điều hướng đối tượng cho ứng dụng 3Clean” do sinh viên Lê Hoàng Anh thực hiện.

Đề tài số 3. “Nghiên cứu lập trình Backend xây dựng hệ thống quản trị quản lý gửi xe” do sinh viên Soukphasone Dounangpanya thực hiện.

Sinh viên đã trình bày đề tài của mình trước sự phản biện của hội đồng. Nhiều nội dung nghiên cứu của các đề tài có ý nghĩa khoa học và tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Các kết quả nghiên cứu sẽ là tài liệu tham khảo tốt cho các nghiên cứu tiếp theo hoặc những nghiên cứu chuyên ngành.

Để có được kết quả nghiên cứu trình bày tại Lễ bảo vệ, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của sinh viên mà còn là sự tâm huyết của các thầy cô với mong muốn sau khi tốt nghiệp các sinh viên có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt để ứng dụng tốt vào công việc, cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

t6 24 d1

t6 24 d2