^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player
Default Image

Kho ngữ liệu và ứng dụng của kho ngữ liệu

Từ khi khoa học máy tính và các ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển thì việc xây dựng kho ngữ liệu có ý nghĩa vô cùng quan trọng và liên quan đến nhiều lĩnh vực như nghiên cứu như ngôn ngữ, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khai phá dữ liệu, phân…
473

Phương pháp dạy học thực hành trong môn Tin học

1. Khái niệm Dạy học thực hành là phương pháp dạy học (PPDH) dựa vào sự quan sát và thực…
474

Thông báo ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023, đợt bổ sung

TB ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2023, đợt bổ sung
484

Hướng dẫn cài đặt Flatsome cho mã nguồn mở Wordpress

Hiện nay, WordPress vẫn là nền tảng website được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới…
803

Thông báo Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy, đợt 1, năm 2023

Thông báo Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1
802

Tìm hiểu và trình bày một số pp dạy học tích cực

Hiện nay, có nhiều phương pháp dạy và học tích cực. Mỗi một phương pháp đều có ưu điểm…

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, ngày 01/04/2023 Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã long trọng tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học dành cho sinh viên lớp K11&12 Chính quy và K15 Liên thông ngành Kỹ thuật xây dựng.

imaget4 th1

Lễ khai mạc có sự góp mặt của TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa Kỹ Thuật - Cộng nghệ  cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp và toàn thể sinh viên lớp K11&12 Chính quy và K15 Liên thông.

Tại lễ khai mạc, thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Sỹ Minh gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cùng tất cả các đơn vị phòng ban đã tạo điều kiện giúp đỡ các em, đặc biệt ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn về công sức và trí tuệ của các thầy cô giáo để các em có được những thành quả là những đồ án tốt nghiệp được bảo vệ ngày hôm nay. Kết quả của buổi bảo vệ cũng là thước đo chính xác nhất để đánh giá quá trình đào tạo, vì đây chính là khóa thứ 6 và khóa thứ 7 của ngành Kỹ thuật xây dựng do Trường Đại học Hà Tĩnh đào tạo.

Sau lễ khai mạc, hội đồng đã làm việc nghiêm túc và hiệu quả, kết quả 20/20 sinh viên đủ điều kiện bảo vệ lần này đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình và đạt kết quả cao.

Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ năm 2023 đã để lại nhiều ấn tượng về sự sáng tạo độc đáo của sinh viên. Các sinh viên mạnh dạn, tự tin bảo vệ đồ án bằng các sản phẩm thực tế và cụ thể. Đó là thành quả của sự đầu tư rất nhiều về thời gian, tâm huyết, công sức cũng như về tài chính của các bạn sinh viên. Kết quả đạt được của các đồ án tốt nghiệp là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Khoa Kỹ thuật Công nghệ trong định hướng đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Chúc mừng các Tân kỹ sư và tin tưởng các em sẽ có những đóng góp tích cực cho ngành xây dựng của Tỉnh và của cả nước. Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn đồ án của trong suốt thời gian các em học tập tại trường, đồng thời kính chúc các thầy, cô và gia đình luôn mạnh khoẻ, ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

imaget4 th2

image t4 th3 s

imaget4 th4

imaget4 th5

imaget4 th6

Sinh viên tiêu biểu