^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật công nghệ

Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động khác. Sau đây xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu của Khoa:
51

Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng tại HTU chia sẻ bí quyết thành đạt sớm

Tốt nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh đã 4 năm, một quãng thời gian không phải là dài nhưng…
35

Ngành Công nghệ thông tin - điểm thu hút của các bạn trẻ

Học công nghệ thông tin (CNTT) để làm gì? Tại sao lại nên học CNTT trong thời điểm này?…
36

Khoa Kỹ thuật công nghệ - sáng tạo công nghệ, đón đầu xu thế việc làm

Với sứ mệnh ‘Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp…
117

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật công nghệ

I. THÔNG TIN CHUNG Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường…
83

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVI

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật…

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 15/11/2022, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ,  trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cách đây đúng 40 năm, ngày 26/9/1982, Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc đó đang đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Ký quyết định số 167/HĐBT, QĐ sẽ lấy ngày 20/11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các Thầy giáo, Cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Vì vậy, khi tháng 11 về, những thế hệ học sinh, sinh viên lại hướng về thầy cô giáo với tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc nhất.

Để tri ân những cống hiến của Thầy cô, Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi về quê hương đất nước, ca ngợi người giáo viên nhân dân: Cõng chữ về bản, Gửi người em Hà Tĩnh, … Đặc biệt có hai tiết mục múa của các bạn Lưu sinh viên Lào chung vui cùng với các Thầy Cô.

image h11

Tiết mục múa của các bạn Lưu học sinh Lào

image h22

Tiết mục song ca Gửi người em Hà Tĩnh của bạn Cẩm Loan và Thanh Hoài

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, Tiến sỹ Nguyễn Sỹ Minh phát biểu cảm tưởng suy nghĩ của Thầy về ngày nhà giáo Việt nam và gửi lời chúc sức khoẻ, chúc các Thầy cô giáo trong khoa luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

image h33

TS. Nguyễn Sỹ Minh đọc diễn văn khai chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cùng chung vui và tri ân các Thầy Cô giáo nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam, Liên chi đoàn khoa KT – CN và các bạn lưu học sinh Lào gửi tới quý Thầy Cô những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp nhất.

image h44

Liên chi đoàn và Lưu học sinh Lào tặng hoa chúc mừng Thầy cô giáo

Nhân dịp này, Khoa đã trao tặng phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn thanh niên đoàn, hội sinh viên và chúc các em sinh viên không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện để đạt thành tích cao hơn nữa, trang bị tốt hành trang để lập nghiệp.

image h55

Khoa và Liên chi đoàn tặng quà cho các bạn sinh viên

Buổi lễ đã kết thúc trong sự hân hoan của các Thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Mong rằng trong thời gian tới khoa sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để các bạn sinh viên được trải nghiệm và khám phá.

image h66

Thầy cô giáo và các bạn sinh viên K12 CNTT chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên tiêu biểu