Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2016), ngày 5-6/3/2016 tại sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Hà Tĩnh (cơ sở mới) đã diễn ra những trận đấu đầu tiên của “Giải bóng đá nam sinh viên khoa Kỹ thuật – Công nghệ 2016”

10 đội bóng tham dự giải với tinh thần “khỏe để học tập và nghiên cứu”, vì thế các cầu thủ đã thi đấu hết sức hồn nhiên, vô tư nhưng cũng không kém phần quyết liệt, tạo nên sự hấp dẫn của giải đấu.

t3 nam1

Ảnh: Trọng tài và hai đội chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

Sau 14 trận đấu diễn ra đã có hơn 60 bàn thắng được ghi (trung bình hơn 4 bàn/trận). Kết thúc những vòng đấu đầu tiên giải đấu đã bắt đầu lộ diện những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch như K6KSXD, K7KSXD, K8TĐH, K8Đ-ĐT...

Vòng bảng của giải đấu sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày 12/3/2016 để chọn ra 4 đội bóng mạnh nhất vào vòng bán kết. Với sự nhiệt huyết và tinh thần đang lên rất cao của các cầu thủ, đây hứa hẹn sẽ là những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Một số hình ảnh của giải đấu

t3 nam2

t3 nam3

Ảnh: Những pha tranh chấp quyết liệt của hai đội