Ngày 12 tháng 01 năm 2022, nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý thức tham gia giao thông và hướng dẫn các kỹ năng điều khiển xe mô tô an toàn cho sinh viên, cùng với Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh, Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật Công nghệ (KTCN) tham gia hội thi “Sinh viên với An toàn giao thông”.

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông (ATGT), văn hóa tham gia giao thông trong sinh viên của Nhà trường; giúp sinh viên nâng cao nhận thức, gương mẫu, tự giác chấp hành pháp luật về ATGT và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; trang bị những kiến thức cần thiết và bổ ích về luật giao thông, pháp lệnh về ATGT cho sinh viên; tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của sinh viên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự ATGT trong sinh viên; Nhà trường tổ chức hội thi “Sinh viên với An toàn giao thông” với sự tham gia của đông đảo sinh viên các khoa trong toàn trường. Dưới sự chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm khoa KTCN, Liên chi đoàn đã thành lập đội thi và tham gia với các tiết mục đầy tính hài hước, dí dỏm, thông minh, sáng tạo của các bạn sinh viên.

Kết thúc hội thi, đội thi của Khoa đã giành được giải khuyến khích toàn trường. Đây là thành tích đáng tự hào của các em sinh viên.

Một số hình ảnh trong hội thi:

image a1

image a2