^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật công nghệ

Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động khác. Sau đây xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu của Khoa:
52

Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng tại HTU chia sẻ bí quyết thành đạt sớm

Tốt nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh đã 4 năm, một quãng thời gian không phải là dài nhưng…
36

Ngành Công nghệ thông tin - điểm thu hút của các bạn trẻ

Học công nghệ thông tin (CNTT) để làm gì? Tại sao lại nên học CNTT trong thời điểm này?…
36

Khoa Kỹ thuật công nghệ - sáng tạo công nghệ, đón đầu xu thế việc làm

Với sứ mệnh ‘Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp…
118

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật công nghệ

I. THÔNG TIN CHUNG Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường…
83

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVI

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật…

Chiều ngày 30 tháng 6 năm 2022, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ long trọng tổ chức lễ bế giảng khóa học 2018-2022 và trao giấy khen cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập và hoạt động đoàn cho các tân cử nhân K11CNTT

Đến tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Khoa có: TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa KTCN; Thầy giáo, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng – Nguyên trưởng Khoa KTCN; ThS. Trần Thị Thiều Hoa – Phó trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ giáo viên Khoa KTCN và các em sinh viên khoá K11CNTT và đại diện sinh viên K12CNTT, K13CNTT.

Buổi lễ bế giảng được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ Liên chi đoàn dàn dựng như một món quà dành tặng các Tân cử nhân trước khi tạm biệt mái trường thân yêu, mang những kiến thức nhà trường trang bị đến mọi miền của đất nước và nước bạn Lào.

Sau phần nghi lễ chào cờ, khai mạc, ThS. Phan Thị Gấm – Giảng viên khoa KTCN, thay mặt Khoa đọc diễn văn tổng kết khóa học. Bài diễn văn tổng kết toàn bộ quá trình học tập, rèn luyện, phấn đấu trong toàn khóa học, nêu bật những thành tích và kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại của sinh viên các chuyên ngành thuộc khoa KTCN.

Báo cáo thành tích khóa học 2018-2022, giảng viên ThS. Phan Thị Gấm  đánh giá chi tiết những thành công của sinh viên, trong đó có nhiều sinh viên đạt học bổng trong và ngoài trường, một số sinh viên đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động đoàn hội. Tốt nghiệp khóa học có 03 sinh viên xếp loại xuất sắc, 03 sinh viên loại giỏi, còn lại xếp loại khá. Qua đó đánh giá được phần nào chất lượng dạy và học của khoa trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Sỹ Minh đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của sinh viên K11CNTT và đặc biệt là lưu học sinh Lào, khẳng định được chất lượng đào tạo cũng như trình độ đạt được sau khi tốt nghiệp của sinh viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.  TS. Nguyễn Sỹ Minh  đại diện Khoa đã trao tặng giấy khen và phần thưởng những sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, hoạt động nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn hội.

Bạn Thammavong Phouvanh đại diện sinh viên của khóa phát biểu tại buổi lễ, nêu cảm nghĩ về mái trường về khoa, nơi chắp cánh ước mơ cho các em. Và cuối cùng là những lời cảm ơn sâu sắc, những bông hoa tươi thắm của các em giành cho thầy cô trong khoa.

Không khí giảng đường lúc này như vỡ òa bởi những niềm lưu luyến, những cảm xúc lẫn lộn, tất cả sinh viên Khóa K11CNTT đã lên sân khấu để hát những ca khúc về thầy, về cô, về mái trường. Một buổi chia tay đầy lưu luyến và đầy hạnh phúc. Đây sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong thời sinh viên của các tân Cử nhân ngành Công nghệ thông tin.

Một số hình ảnh tại lễ bế giảng:

imagebg1

TS. Nguyễn Sỹ Minh phát biểu tại buổi lễ

imagebg2

Sinh viên Thammavong Phouvanh phát biểu cảm nghĩ

imagebg3

Trao thưởng sinh viên tham gia tích cực hoạt động đoàn – hội

imagebg4

Trao thưởng sinh viên đạt kết quả cao trong học tập

imagebg5 

Chụp hình lưu niệm sinh viên và cán bộ giảng viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ

Sinh viên tiêu biểu