Ngày nay, việc trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin không chỉ là một ước mơ, mà còn là một sứ mệnh của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ thông tin trên thế giới. Nhận thức rõ về xu thế phát triển đó, Lê Hoàng Anh, sinh viên năm cuối (K13CNTT) thuộc Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, đã nổi bật lên và trở thành tấm gương sáng về niềm đam mê học tập và sự phấn đấu nỗ lực không ngừng.

Với tinh thần ham học và lòng say mê công nghệ, Hoàng Anh đã nhanh chóng ghi dấu ấn của mình trong cộng đồng sinh viên. Điều đặc biệt là trong suốt ba năm liên tiếp, Anh đã tích cực tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học cấp trường. Sự kiên nhẫn và kiên trì của Anh đã được thể hiện qua việc hoàn thành các dự án một cách xuất sắc, đồng thời nâng cao kiến thức và kỹ năng của bản thân.

24 t5 th1

Lê Hoàng Anh cùng các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tham gia NCKH cấp trường năm học 2021-2022

Không chỉ dừng lại ở sự nghiên cứu, Hoàng Anh còn gặt hái được những thành tích đáng kể trong học tập. Hoàng Anh đã vinh dự nhận được một số học bổng danh giá như Học Bổng Vững Tương Lai năm 2024, Học Bổng Vallet năm 2023 và Học Bổng Đồng Hành Cùng Vingroup năm 2023 và năm 2024. Đây không chỉ là những vinh dự cá nhân mà còn là sự ghi nhận cho sự kiên trì nỗ lực và thành tựu của Anh trong hành trình học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

14 t5 th2

Lê Hoàng Anh nhận học bổng đồng hành VinGroup năm học 2022- 2023

Với tinh thần không ngừng phấn đấu và sự quyết tâm vươn lên, Lê Hoàng Anh không chỉ là một học viên xuất sắc mà còn là nguồn động viên cho các bạn sinh viên khác. Sứ mệnh của Anh không chỉ là hoàn thành chương trình học, mà còn có những  đóng góp vào sự phát triển của ngành Công nghệ Thông tin, mang lại những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho xã hội qua các đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ cộng đồng.

24 t5 th3

Lê Hoàng Anh và các bạn sinh viên xuất sắc Trường Đại học Hã Tĩnh nhận VALEET năm học 2022 - 2023

Như một ngọn đèn soi sáng cho những ai đang đi tìm con đường của mình, câu chuyện của Lê Hoàng Anh là minh chứng rõ nhất cho sức mạnh của niềm tin và nghị lực. Với những bước đi mạnh mẽ, và sự phấn đấu không ngừng, trong tương lai không xa Hoàng Anh sẽ trở thành một chuyên gia giỏi, có nhiều đóng góp cho lĩnh vực CNTT của đất nước.