^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Chiều ngày 10/04/2024, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVII năm học 2023 – 2024.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Thanh, Phó phụ trách phòng Quản lý KH-ĐT-TT; TS. Nguyễn Sỹ Minh, Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ cùng tập thể cán bộ, giảng viên, cán bộ hướng dẫn và đông đảo sinh viên của khoa.

Phong trào sinh viên NCKH là một trong những hoạt động quan trọng trong một năm học của Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung và Khoa Kỹ thuật – Công nghệ nói riêng. Đây là hoạt động bổ ích giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận công tác nghiên cứu, trau dồi thêm kiến thức, hình thành tư duy và phương pháp làm việc khoa học. Hoạt động NCKH đã được Ban chủ nhiệm Khoa Kỹ thuật – Công nghệ hết sức quan tâm và tổ chức thường niên, tạo điều kiện tốt để sinh viên khoa có cơ hội thỏa sức đam mê sáng tạo và rèn luyện nghiên cứu khoa học.

Năm học 2023 - 2024, Hội đồng khoa học khoa đã nhận được 16 bài viết và báo cáo tham gia. Các báo cáo năm nay nổi bật với nhiều điểm mới, nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt các đề tài chú trọng tính ứng dụng vào thực tiễn.

imaget4.ho1

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị

Tại Hội nghị, thầy giáo TS. Nguyễn Sỹ Minh, Trưởng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã phát biểu lời khai mạc. Tiếp theo cô giáo ThS. Nguyễn Thị Thủy, Cố vấn học tập, phát biểu lời đề dẫn. Hội nghị được nghe 2 báo cáo điển hình của 5 sinh viên đến từ các lớp K13CNTT, K14CNTT và K15CNTT, các báo cáo khoa học còn lại được đăng trong Kỷ yếu Hội nghị.

imaget4.ho2

Thầy giáo TS. Nguyễn Sỹ Minh, Trưởng Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã phát biểu lời khai mạc

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của TS. Nguyễn Văn Thanh, Phó phụ trách phòng Quản lý KH-ĐT-TT, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích trong phong trào sinh viên NCKH mà thầy và trò Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã đạt được trong thời gian qua, là lá cờ đầu trong phong trào sinh viên NCKH của toàn trường.

imaget4.ho3

TS. Nguyễn Văn Thanh, Trưởng phòng NCKH và HTQT, phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị SV NCKH lần thứ XVII của Khoa KTCN nhằm mục đích tổng kết, đánh giá phong trào hoạt động NCKH của sinh viên trong năm học 2023 - 2024. Các đề tài tham dự hội nghị là những thành quả tâm huyết của các bạn sinh viên sau thời gian nỗ lực, tích cực tìm tòi nghiên cứu, tiếp cận tri thức mới, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của sinh viên. Những kết quả đạt được không chỉ ghi nhận sự trưởng thành của sinh viên trong công tác nghiên cứu khoa học mà còn nâng cao vai trò, vị trí sinh viên của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ cũng như sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

imaget4.ho4

Nhóm Sinh viên K13, K15 CNTT báo cáo đề tài

imaget4.5

Nhóm Sinh viên K14 CNTT báo cáo đề tài

Kết thúc Hội nghị đã trao 01 giải Nhất cho đề tài “Xây dựng Website thương mại điện tử với giao diện Flatsome trong Wordpress” của nhóm SV Đặng Sỹ Đức Mạnh, Phạm Đại Dương và Trần Trung Tín – K14CNTT, GVHD TS. Nguyễn Quốc Dũng. Đồng thời, trao 01 giải Nhì cho đề tài “Nghiên cứu và phát triển hệ thống điều hướng đối tượng cho ứng dụng 3Clean” của nhóm SV Lê Hoàng Anh, Phan Công Đạt – K13, K15 CNTT, GVHD ThS Ngô Thị Kiều Hằng. Hai đề tài xuất sắc của các nhóm sinh viên đã được lựa chọn tham gia báo cáo tại Hội nghị sinh viên NCKH cấp trường trong thời gian tới.

imaget4.ho6

Trao giải nhất và nhì tại Hội nghị

 imaget4.ho7

Tập thể CBGV và SV khoa Kỹ thuật – Công nghệ