^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Chiều ngày 26/10/2023, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023 – 2024.

Hội nghị đã được tổ chức tại Văn phòng khoa dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Sỹ Minh - Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ giảng viên trong Khoa.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 do TS. Nguyễn Sỹ Minh trình bày. Bản tổng kết đánh giá các hoạt động mà khoa đã thực hiện và nêu bật những thành tích đạt được, những vấn đề hạn chế còn tồn tại trong năm học vừa qua trên mọi lĩnh vực công tác: công tác chính trị, tư tưởng; đào tạo; nghiên cứu khoa học; tổ chức cán bộ; thi đua khen thưởng; quản lý học sinh sinh viên; hợp tác phát triển với các khoa trong trường và các trường bạn; đảm bảo chất lượng đào tạo; coi trọng công tác tuyển sinh; đổi mới chương trình dạy học…Về cơ bản, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học 2022 - 2023.

Phát huy những thành tích đã đạt được, để tiếp tục thực hiện sứ mệnh và mục tiêu xây dựng Khoa trở thành khoa chủ lực của Trường Đại học Hà Tĩnh về đào tạo và nghiên cứu khoa học, năm học 2023 - 2024, Khoa chú trọng vào những nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tiếp tục lộ trình nâng cao chất lượng đào tạo; công tác kiểm định chương trình đào tạo; Triển khai công tác đào tạo theo hướng ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội;

- Tập trung thúc đấy nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên, đáp ứng đủ yêu cầu về số lượng và chất lượng của các công trình khoa học và bài báo khoa học;

- Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đặc biệt là cán bộ giảng dạy;

- Đẩy mạnh ứng dụng công tác chuyển đổi số trong toàn đơn vị;

- Chú trọng công tác quảng bá tuyển sinh, đưa ra các giải pháp tuyên truyền quảng bá nhằm đạt kết quả tốt;

- Tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, các khoa bạn, trong đó hướng trọng tâm đến các cơ sở đào tạo và sản xuất có uy tín;

Ngoài ra, các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 cũng được TS Nguyễn Sỹ Minh trình bày khá chi tiết. 

anh1.jpg

TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa chủ trì hội nghị

Hội nghị được nghe ba tham luận: Nâng cao chất lượng đào tạo - Đổi mới chương trình đào tạo do cô Ngô Kiều Hằng báo cáo; Tăng cường công tác văn hoá, thể dục thể thao của LCĐ do thầy Nguyễn Quốc Dũng báo cáo và tham luận cuối cùng đến từ thầy Trần Văn Bình - Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ. Các tham luận đã nêu được những kết quả đạt được, hạn chế và giải pháp thực hiện.

Các cán bộ, viên chức trong khoa cũng đã thảo luận sôi nổi, góp ý bổ sung vào các báo cáo. Các vấn đề được đưa ra thảo luận như: Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tạo ra các sân chơi vừa học vừa chơi cho sinh viên, đẩy mạnh các phong trào và hoạt động Đoàn; Khuyến khích các giảng viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn; Tăng cường cơ sở vật chất; Thảo luận và đưa ra các giải pháp cụ thể về công tác quảng bá tuyển sinh cho năm học tiếp theo, …

Sau gần ba giờ làm việc nghiêm túc, tập trung cao Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Kỹ thuật công nghệ thành công tốt đẹp. Hy vọng với những giải pháp trong nghị quyết của hội nghị đã đề ra được triển khai đồng bộ trong năm học 2023 - 2024, Khoa sẽ gặt hái được nhiều kết quả thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh của hội nghị:

anh2.jpg

anh4.jpg

anh3.jpg