^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Tổng quan về tấm panel ALC

Hiện nay, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa diễn ra vô cùng mạnh mẽ, các công trình hiện đại, quy mô được triển khai thi công xây dựng. Theo đó, tốc độ thi công của bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng đều có tầm quan trọng vô cùng lớn, mang tính…
3

Những bước cơ bản cài đặt thực nghiệm hệ mã hóa RSA

Trong mật mã học, một ngành toán học ứng dụng cho công nghệ thông tin, mã hóa là phương…
9

Ứng dụng của ChatGPT trong lĩnh vực giáo dục

Xuất hiện từ cuối năm 2022, ChatGPT đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của hàng…
61

Sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ thực hiện nhiệm vụ thực tập tốt nghiệp Năm học 2022 - 2023

Thực hiện Quyết định số 26/QĐ-TĐHHT về việc cử giảng viên hướng dẫn thực tập năm học 2022…
88

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng

Ngành Kỹ thuật xây dựng là ngành học đào tạo ra các kỹ sư xây dựng có năng lực chuyên…
78

Ngành học Công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành học được chú trọng trong hệ thống đào…

Nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2014), LCĐ Khoa Kỹ thuật-Công nghệ và LCĐ Khoa Ngoại Ngữ đã đồng tổ chức Sinh hoạt chủ điểm “Lý Tự Trọng-Sáng Mãi Tên Anh” vào tối ngày 15/10/2014.

Đây là buổi sinh hoạt chính trị nhằm giúp cho các đồng chí ĐVTN hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của anh hùng Lý Tự Trọng - người đoàn viên cộng sản đầu tiên, với câu nói nổi tiếng và là bản tuyên ngôn về lập trường sống cho thanh niên: “Con đường của Thanh niên chỉ là con đường Cách mạng, không thể có con đường nào khác”.

Về tham dự với buổi sinh hoạt có sự hiện diện của đồng chí Phan Kỳ - UVBTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hào - CB VP Tỉnh đoàn; BTV Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Bí thư LCĐ Khoa Ngoại ngữ, Khoa KTCN, Khoa LLCT và đông đảo các bạn ĐVTN của hai khoa.

Buổi sinh hoạt nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo, góp ý của đồng chí Phan Kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng cho các bạn ĐVTN con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới. Trong buổi sinh hoạt này còn có ý kiến của các đồng chí trong BTV đoàn trường, đại diện các Liên Chi đoàn và các bạn ĐVTN.

Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn ĐVTN, giúp các bạn hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp, lý tưởng sống cao đẹp của anh hùng Lý Tự Trọng để từ đó rút ra nhiều bài học bổ ích, thiết thực như ham học hỏi nhiều ngoại ngữ, luôn vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh...

Sinh viên tiêu biểu