Chiều ngày 8/5/2018, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu  khoa học lần thứ XI năm 2017- 2018 của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ (KTCN) đã diễn ra sôi nổi với nhiều đề tài được đánh giá chất lượng tốt và có tính ứng dụng cao.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Hoài Sanh - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Đặng Thái Linh – Phòng quản lý khoa học; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa.

Không khí làm việc nghiêm túc tại hội nghị

Về tham gia hội nghị lần này gồm có 12 đề tài, có 04 đề tài xuất sắc được lựa chọn báo cáo tại hội nghị, bao gồm: đề tài “Biện pháp chống nóng cho công trình hướng Tây” của nhóm sinh viên Dương Khắc Dũng và Nguyễn Văn Đạt – K7 KSXD; đề tài “Nghiên cứu, xây dựng chương trình quản lý bán điện thoại di động” của sinh viên Vongkanha Anousone  - K8 CNTT; đề tài “The Hive – khách sạn nghỉ trưa” của sinh viên Nguyễn Văn Thiết – K7 KSXD và đề tài “Phát triển hệ thống đánh giá và trao đổi sách online” của nhóm sinh viên Keodouangdy Bopby, Keodouangsy Phongthavy, Xaiyavong Thiddavan – K8 CNTT.

Sinh viên Vongkanha Anousone báo cáo đề tài

“Nghiên cứu, xây dựng chương trình quản lý bán điện thoại di động”

Hội nghị SV NCKH lần thứ XI của Khoa KTCN nhằm mục đích tổng kết, đánh giá phong trào hoạt động NCKH của sinh viên trong năm học 2017 - 2018. Các đề tài tham dự hội nghị là những thành quả tâm huyết của các bạn sinh viên sau thời gian nỗ lực, tích cực tìm tòi nghiên cứu, tiếp cận tri thức mới, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của sinh viên. Những kết quả đạt được không chỉ ghi nhận sự trưởng thành của sinh viên trong công tác nghiên cứu khoa học mà còn nâng cao vai trò, vị trí sinh viên của Khoa KTCN nói riêng và SV Trường ĐHHT nói chung.

Sinh viên Dương Khắc Dũng trình bày đề tài

“Biện pháp chống nóng cho công trình hướng Tây”

Hội nghị đã trao 01 giải Nhất cho đề tài “Biện pháp chống nóng cho công trình hướng Tây”, SVTH Dương Khắc Dũng và Nguyễn Văn Đạt – K7 KSXD, GVHD TS. Nguyễn Sỹ Minh; 01 giải Nhì cho đề tài “Nghiên cứu, xây dựng chương trình quản lý bán điện thoại di động” SVTH Vongkanha Anousone  - K8 CNTT, GVHD ThS. Ngô Thị Kiều Hằng; 02 giải Ba cho hai đề tài “The Hive – khách sạn nghỉ trưa” SVTH Nguyễn Văn Thiết – K7 KSXD, GVHD ThS. Trần Văn Bình và đề tài “Phát triển hệ thống đánh giá và trao đổi sách online” SVTH Keodouangdy Bopby, Keodouangsy Phongthavy, Xaiyavong Thiddavan – K8 CNTT, GVHD ThS. Phan Thị Gấm.

Thầy, cô giáo và các bạn sinh viên tham gia báo cáo chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh khác tại hội nghị: