^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật công nghệ

Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động khác. Sau đây xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu của Khoa:
52

Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng tại HTU chia sẻ bí quyết thành đạt sớm

Tốt nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh đã 4 năm, một quãng thời gian không phải là dài nhưng…
36

Ngành Công nghệ thông tin - điểm thu hút của các bạn trẻ

Học công nghệ thông tin (CNTT) để làm gì? Tại sao lại nên học CNTT trong thời điểm này?…
36

Khoa Kỹ thuật công nghệ - sáng tạo công nghệ, đón đầu xu thế việc làm

Với sứ mệnh ‘Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp…
118

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật công nghệ

I. THÔNG TIN CHUNG Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường…
83

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVI

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật…

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời thực hiện theo kế hoạch giảng dạy học tập của năm học 2022-2023, sáng ngày 30/08/2022 Bộ môn Xây dựng – Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã tổ chức giao nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp cho 06 sinh viên khóa 11 và 12 ngành Kỹ thuật xây dựng.

 image t9 th11 

Đây là đợt giao đồ án tốt nghiệp lần 1 trong năm học 2022-2023 dành cho các sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp.

Đến dự buổi lễ:

Tham dự buổi giao đồ án, về phía Khoa Kỹ thuật - Công nghệ có TS. Nguyễn Sỹ Minh - Uỷ viên ban chấp hành Đảng uỷ, Trưởng khoa cùng  toàn thể các thầy, cô giáo trong Bộ môn Xây dựng. Đặc biệt là sự tham gia của 06 sinh viên khóa 11 và 12 ngành Kỹ thuật xây dựng.

Để hoàn thành tốt được nhiệm vụ của đồ án tốt nghiệp các bạn sinh viên cần tổng hợp, phân tích và áp dụng được các kiến thức đã học trong suốt 4 năm học tại trường kết hợp với các kiến thức thực tế từ các đợt thực tập công nhân; thực tập tốt nghiệp và thăm quan tại các công trường, các công ty xây dựng cùng sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô trực tiếp hướng dẫn đồ án. Bên cạnh đó, các bạn cần phải biết sử dụng các phần mềm tính toán chuyên ngành, đồ họa, tin học văn phòng,… trong quá trình tính toán cũng như thể hiện các bản vẽ thiết kế.

Buổi giao đồ án đã diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức của các bạn sinh viên khi được phân nhóm và nhận đề tài tốt nghiệp.

Thực hiện một đồ án tốt nghiệp là các bạn sinh viên đang tiếp cận và thực hành công việc của một kỹ sư xây dựng tương lai. Điều đó đòi hỏi ở mỗi sinh viên tinh thần làm việc nghiêm túc, học hỏi, quyết tâm và trách nhiệm hết mình. Xin chúc các bạn sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc!

Một số hình ảnh của buổi lễ

image t9 th22

 

image t9 th3

Sinh viên tiêu biểu