^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nhằm tăng cường công tác NCKH trong đội ngũ cán bộ giảng viên, chiều ngày 5/1/2017 khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức Hội thảo khoa học tháng 12.

Tham dự Hội thảo có toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa. TS Nguyễn Sỹ Minh phó trưởng khoa chủ trì Hội thảo.

Hội thảo lần này có sự tham gia của 3 tác giả với 3 công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin.  Các báo cáo tại Hội thảo có chất lượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao như Các thuật toán xác định số ổn định trong, số ổn định ngoài và nhân của đồ thị - ThS. Trần Thị Thiều Hoa; Activity và vòng đời của Activity - ThS. Nguyễn Thị Việt; Tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra phỏng đoán về mực nước và độ dẫn điện nước ngầm - ThS. Nguyễn Thị Duyên.

Sau khi trình bày báo cáo, các tác giả nhận được rất nhiều câu hỏi phản biện, nhiều ý kiến đóng góp. Quá trình thảo luận diễn ra sôi nổi, đưa lại nhiều điều bổ ích, giúp các tác giả hoàn thiện nghiên cứu của mình.

Kết thúc Hội thảo TS. Nguyễn Sỹ Minh nhắc lại tầm quan trọng của công tác NCKH đối với mỗi cán bộ giảng viên. Một lần nữa, TS nhắc nhở các cán bộ giảng viên trong khoa cần tích cực hơn nữa trong công tác NCKH, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của khoa, đáp ứng công cuộc đổi mới trong nền kinh tế hội nhập.

Một số hình ảnh về Hội thảo:

 

Báo cáo “Activity và vòng đời của Activity” của ThS. Nguyễn Thị Việt


Báo cáo “Tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra phỏng đoán về mực nước và độ ô nhiễm nước ngầm” của  ThS. Nguyễn Thị Duyên