^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật công nghệ

Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động khác. Sau đây xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu của Khoa:
52

Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng tại HTU chia sẻ bí quyết thành đạt sớm

Tốt nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh đã 4 năm, một quãng thời gian không phải là dài nhưng…
36

Ngành Công nghệ thông tin - điểm thu hút của các bạn trẻ

Học công nghệ thông tin (CNTT) để làm gì? Tại sao lại nên học CNTT trong thời điểm này?…
37

Khoa Kỹ thuật công nghệ - sáng tạo công nghệ, đón đầu xu thế việc làm

Với sứ mệnh ‘Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp…
118

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật công nghệ

I. THÔNG TIN CHUNG Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường…
84

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVI

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật…

Nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2014), LCĐ Khoa Kỹ thuật-Công nghệ và LCĐ Khoa Ngoại Ngữ đã đồng tổ chức Sinh hoạt chủ điểm “Lý Tự Trọng-Sáng Mãi Tên Anh” vào tối ngày 15/10/2014.

Đây là buổi sinh hoạt chính trị nhằm giúp cho các đồng chí ĐVTN hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của anh hùng Lý Tự Trọng - người đoàn viên cộng sản đầu tiên, với câu nói nổi tiếng và là bản tuyên ngôn về lập trường sống cho thanh niên: “Con đường của Thanh niên chỉ là con đường Cách mạng, không thể có con đường nào khác”.

Về tham dự với buổi sinh hoạt có sự hiện diện của đồng chí Phan Kỳ - UVBTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hào - CB VP Tỉnh đoàn; BTV Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Bí thư LCĐ Khoa Ngoại ngữ, Khoa KTCN, Khoa LLCT và đông đảo các bạn ĐVTN của hai khoa.

Buổi sinh hoạt nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo, góp ý của đồng chí Phan Kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng cho các bạn ĐVTN con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới. Trong buổi sinh hoạt này còn có ý kiến của các đồng chí trong BTV đoàn trường, đại diện các Liên Chi đoàn và các bạn ĐVTN.

Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn ĐVTN, giúp các bạn hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp, lý tưởng sống cao đẹp của anh hùng Lý Tự Trọng để từ đó rút ra nhiều bài học bổ ích, thiết thực như ham học hỏi nhiều ngoại ngữ, luôn vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh...

Sinh viên tiêu biểu