^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật – Công nghệ

Mỗi năm có hơn 600.000 học sinh đứng trước ngưỡng cửa bước vào các trường đại học, cao đẳng.

Hiện nay, các ngành liên quan đến công nghệ, AI, ngành dựa trên công nghệ thông minh và tương tác, đổi mới sáng tạo…, là những ngành học được thí sinh quan tâm nhiều nhất. Sự ra đời của ChatGPT khiến cho khối ngành công nghệ đang thêm sức hút đối với thí sinh. Đứng trước cơ hội cũng như thách thức đó, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường Đại học Hà Tĩnh hướng đến mùa tuyển sinh 2023

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, trường Đại học Hà Tĩnh như sau:

Ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu

Hệ đào tạo

Thời gian đào tạo

Tổ hợp xét tuyển

Phương thức xét tuyển

Công nghệ thông tin

7480201

40

Chính quy

Cấp bằng Cử nhân

4 năm

A00

A01

A02

A09

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

2. Xét tuyển kết quả học tập lớp 11 hoặc lớp 12 THPT

3. Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế

4. Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT nước ngoài

5. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Kỹ thuật xây dựng

7580201

40

Chính quy

Cấp bằng Kỹ sư

4,5 năm

Một số điểm mới của mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023

Theo Bộ GDĐT, công tác tuyển sinh năm về cơ bản sẽ giữ ổn định như năm 2022, tăng cường một số giải pháp về mặt kỹ thuật nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công tác tuyển sinh của các cơ sở đào tạo và hỗ trợ tốt hơn cho các thí sinh trong quá trình xét tuyển.

Mùa tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2023 có một số điểm mới sau:

  • Việc áp dụng điểm ưu tiên khu vực của các thí sinh sẽ được áp dụng trong 2 năm liên tiếp, tức là năm nay khi các bạn thi tốt nghiệp THPT và năm tiếp theo nếu các bạn vẫn có nguyện vọng sử dụng kết quả để xét tuyển đại học.
  • Việc cộng điểm ưu tiên để xét tuyển vào các trường đại học cao đẳng sẽ có điều chỉnh giảm dần. Từ năm 2023, dù các bạn đạt điểm 30 (điểm tuyệt đối ở 3 môn thi) không được cộng điểm ưu tiên nữa.
  • Phần mềm tuyển sinh năm 2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo có điều chỉnh về mặt kỹ thuật để thí sinh truy cập vào hệ thống cũng như đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, hệ thống tuyển sinh năm 2023 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ cập nhật những chức năng để các trường khi tổ chức các kỳ thi độc lập để xét tuyển (kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy) thì điểm, kết quả của những kỳ thi này sẽ được cập nhật lên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ để các trường có thể sử dụng kết quả đó như kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển vào ngành học của mình.

Lưu ý: Thí sinh phải đăng ký các nguyện vọng của mình trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh sau khi đăng ký xét tuyển sớm vẫn phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển và các minh chứng để xét tuyển cần thiết lên hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (cao nhất là nguyện vọng 1). Khi đã trúng tuyển nguyện vọng 1, thí sinh sẽ không được xét tiếp nguyện vọng 2, 3.

anh1 t7

anh2 t7

Với chặng đường 16 năm qua, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ trường Đại học Hà Tĩnh cùng đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết gồm 17 cán bộ giảng viên và nghiên cứu, trong đó có 04 Tiến sĩ, 02 Nghiên cứu sinh, 11 Thạc sĩ đã đào tạo gần 700 sinh viên ra trường. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp đạt 85 - 90%. Khoa Kỹ thuật - Công nghệ sẵn sàng chào đón các tân sinh viên của mùa tuyển sinh 2023!

anh3 t7