^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nguyễn Sĩ Đạt là thủ khoa Khóa 7 của trường với 28,5 điểm, vinh dự được thay mặt các tân sinh viên phát biểu cảm tưởng trong Lễ Khai giảng năm học mới 2014-2015. Khoa Kỹ thuật - Công nghệ xin giới thiệu bài phát biểu này:

- Kính thưa các quý vị Đại biểu

- Kính thưa các thầy giáo, cô giáo

- Thưa toàn thể các anh chị, các bạn sinh viên.

Lời đầu tiên, cho phép em xin thay mặt cho hơn 6.000 sinh viên của Trường Đại học Hà Tĩnh, đặc biệt là gần 2.000 sinh viên năm thứ nhất gửi lời chào kính trọng tới quý vị đại biểu, quý thầy, cô giáo cùng các anh chị sinh viên. Chúc lễ khai giảng năm học 2014-2015 thành công tốt đẹp.

Sinh viễn Nguyễn Sĩ Đạt phát biểu cảm tưởng trong ngày khai giảng năm học mới

Sinh viễn Nguyễn Sĩ Đạt phát biểu cảm tưởng trong ngày khai giảng năm học mới

- Kính thưa các quý vị đại biểu

- Kính thưa các thầy giáo, cô giáo

Trở thành sinh viên của một trường đại học là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu không chỉ của riêng em mà còn của bao bạn trẻ khác trong suốt những năm học phổ thông. Môi trường học tập ở các trường đại học là nơi sẽ giúp chúng em tiếp cận nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống sau này, là nơi để chúng em tu dưỡng bản thân để trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Để có thể thực hiện được ước mơ của mình, em cũng như nhiều bạn sinh viên có mặt trong hội trường ngày hôm nay đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu, tham khảo ý kiến của bố mẹ, anh chị, thầy cô, những người đi trước, để lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trong hàng chục ngành nghề đào tạo của Trường Đại học Hà Tĩnh. Và thật may mắn đối với bản thân em khi các thầy cô Trường Đại học Hà Tĩnh đã tới và có buổi nói chuyện, giới thiệu về môi trường và chương trình đào tạo của nhà trường trong chương trình quảng bá tuyển sinh năm 2014. Em tin chắc rằng nhiều bạn năm thứ nhất đang ngồi ở đây cũng đã có dịp tham dự các buổi nói chuyện như vậy. Qua buổi nói chuyện gần gũi và cởi mở, em cũng như các bạn nhận thấy Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ là một môi trường tốt cho chúng em học tập và rèn luyện, do đó em đã quyết định dự thi vào Trường và kết quả là ngày hôm nay chúng em được vinh dự đứng trong hội trường này.

Sinh viên Nguyễn Sĩ Đạt tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng và thầy Hiệu trưởng tặng quà cho thủ khoa trong lễ khai giảng năm học mới

Sinh viên Nguyễn Sĩ Đạt tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng và thầy Hiệu trưởng tặng quà cho thủ khoa trong lễ khai giảng năm học mớiSinh viên Nguyễn Sĩ Đạt tặng hoa cho thầy Hiệu trưởng và thầy Hiệu trưởng tặng quà cho thủ khoa trong lễ khai giảng năm học mới

- Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý

- Kính thưa các thầy cô giáo

Hôm nay, trong ngày khai giảng năm học mới của Trường, thay mặt cho các bạn sinh viên toàn Trường, em xin gửi tới các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường sự biết ơn sâu sắc đã giúp chúng em có cơ hội được học tập trong một môi trường nhiều thuận lợi như này. Em cũng xin kính gửi tới Quý thầy cô của Trường lời cảm ơn trân trọng đã giúp đỡ chúng em vượt qua phút bỡ ngỡ ban đầu để tự tin bước vào năm học mới. Chúng em xin hứa sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để mỗi sinh viên sẽ trở thành những bông hoa tô điểm, đóng góp vào sự phát triển của Trường.

 Các bạn tân sinh viên thân mến!

Các bạn có quyền tự hào và tôi chắc rằng ba mẹ các bạn cũng rất tự hào vì các bạn đã nỗ lực cố gắng vượt qua kỳ thi tuyển sinh nhiều thử thách cam go để có mặt ở đây, ngày hôm nay! Từ đây chúng ta là những “Sinh viên”. Và các bạn hãy nhớ rằng: Bước vào Trường Đại học Hà Tĩnh là một sự kiên quan trọng nhưng chỉ là bước khởi đầu, vì phía trước ta còn nhiều lắm những thử thách chông gai mà chúng ta phải đối mặt. Đó là lúc mà chúng ta phải tự lập, phải tự thân vận động, có khát vọng sống, mang nhiệt huyết và phải chịu trách nhiệm với những việc mình làm. Sự nghiệp của mỗi người có thành công hay không là phụ thuộc vào ý chí của các bạn. Chúc các bạn thành công

Một lần nữa, chúng em xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc toàn thể các bạn HSSV Trường Đại học Hà Tĩnh đạt thành tích cao trong năm học mới.

 Xin trân trọng cảm ơn.