^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Chiều ngày 24 tháng 4 năm 2014 tại Phòng họp số 01, Trường Đại học Hà Tĩnh đã diễn ra buổi gặp mặt trao thưởng cho 2 Đội tuyển Olympic của nhà trường đã hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc tại giải Olympic toán học lần thứ XXII và Olympic Hóa học lần thứ VIII toàn quốc năm 2014.

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Văn Đính, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các phòng ban và Khoa Sư phạm Tự nhiên cùng 2 Đội tuyển Olympic Toán, Hóa.

Giải Olympic Toán học năm nay diễn ra từ ngày 7/4 đến ngày 13/4 tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng - Quảng Ngãi với gần 750 sinh viên đến từ 86 trường đại học, cao đẳng và học viện trong cả nước tham dự. Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Hà Tĩnh gồm 8 sinh viên thì có 4 sinh viên đạt giải trong đó 2 giải Ba môn Đại số và 2 giải Ba môn Giải tích. Theo ông Bùi Văn Hạt, Trưởng Khoa sư phạm Tự nhiên điều đặc biệt là năm nay các giải được chia đều cho cả 4 khóa học, trong đó có những gương mặt mới ở các khóa năm thứ nhất, thứ hai của trường, đây là những nhân tố triển vọng, hứa hẹn những thành tích cao hơn trong các giải Olympic Toán học tiếp theo.

Tiếp nối những chiến tích của Đội tuyển Olympic Toán là Đội tuyển Olimpic Hóa cũng lên đường tham dự giải từ ngày 4/4 đến ngày 14/4 tại Trường Đại học Cần Thơ với gần 200 sinh viên đến từ 30 trường đại học, cao đẳng và học viện trong cả nước. Đội tuyển Olympic Hóa học Trường Đại học Hà Tĩnh gồm 5 sinh viên thì cả 5 sinh viên đều đạt giải với kết quả chung cuộc được xếp thứ 4 toàn đoàn, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 3 giải Ba. Đây là một kết quả đáng phấn khởi và tự hào của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích của 2 đội tuyển đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo đã toàn tâm huấn luyện đội tuyển tốt và sự nỗ lực cố gắng của các sinh viên để có được thành tích cao.

Qua giải Olympic Toán học và Hóa học lại một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng nâng cao, uy tín của Trường Đại học Hà Tĩnh đang từng bước khẳng định.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt