^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Chiều ngày 29/03/2014, tại SVĐ Phú Quang, đã diễn ra trận đấu chung kết và lễ bế mạc Giải bóng đá Nam kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải bóng đá nam do LCĐ Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức gồm 10 đội tham gia đến từ các chi đoàn khoa. Sau những ngày tranh tài sôi nổi, giải đấu đã chọn ra được 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch ở trận chung kết là đội K6 Điện-Điện tử B và đội K5 CNTT (đến từ K5 và K19 CNTT). Với tinh thần của một trận cầu chung kết, trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch liệt có nhiều pha bóng gay cấn từ đầu đến hết trận. Kết quả chung cuộc, với những kinh nghiệm của mình, đội K5 CNTT đã xuất sắc vượt qua đội K6 Điện – Điện tử với tỉ sổ 4 - 3 để giành chiến thắng chung cuộc. Giành đồng giải Ba là K4 CNTT và K6 Cấp thoát nước.

Ngoài các giải thưởng trên, Giải cũng đã trao tặng hoa và phần quà cho các giải thưởng như: giải Cá nhân xuất sắc nhất: Khăm Lạ (K5 CNTT); giải Thủ môn xuất sắc nhất: Mit Tả Phăn (K5 CNTT), giải đội bóng phong cách: K3 CNTT…

Buổi lễ kết thúc với những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn trong và ngoài khoa. Chúc mừng Giải bóng đá nam LCĐ khoa Kỹ thuật - Công Nghệ hướng tới kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công , tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem!

Một số hình ảnh:

Trước trận chung kết

Trước trận chung kết

Chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Niềm vui chiến thắng

Niềm vui chiến thắng