^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Ngày 09/04/2014, nhân dịp Tết Lào sắp tới gần, LCĐ Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức buổi lễ Té nước cổ truyền cho các LHS Lào với sự tham gia của hơn 50 bạn lưu học sinh Lào và sinh viên Việt Nam đến từ Khoa Kỹ thuật - Công nghệ cũng như các bạn đến từ Khoa Sư phạm Tự nhiên.

Buổi lễ Té nước với các tiết mục văn nghệ như múa, hát, thổi sáo, nhảy… Nội dung chính chương trình bắt đầu với bài phát biểu tuyên bố lý do của thầy Trần Ngọc Tuyến - BT LCĐ khoa. Ngay sau đó, bạn Noy (K5 - CNTT), đại diện cho các LHS Lào lên phát biểu ý kiến. Lễ hội được tiếp tục với phần làm lễ do bạn Lin Ly (K3 - CNTT) chủ trì. Sau khi làm lễ, mọi người tiến hành buộc chỉ cổ tay cho nhau, té nước và không quên chúc nhau những điều may mắn.

Có một người bạn Lào đã chia sẻ với chúng tôi rằng “Hôm nay, mình đã cảm nhận được rất nhiều yêu thương, ấm áp và tất cả tình cảm mà các bạn, thầy cô Việt Nam đã dành cho tất cả bọn mình, làm cho mình cảm thấy đây chính như là quê hương thứ 2 của  mình vậy!”... Tất cả những điều đó đã làm nên một buổi chiều đầy náo nhiệt, hồ hởi và ấn tượng khó quên.

Một số hình ảnh: