^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh, được sự đồng ý của Chi ủy - BCN Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trong 2 ngày 02/11 và 03/11/2014 Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhằm tổng kết công tác nhiệm kỳ 2012 - 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới 2014 – 2017.

Tới dự có đồng chí Thái Đình Hưng – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Biện Văn Quyền - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; PGS.TS Nguyễn Quốc Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng khoa; ThS. Trần Công Mậu - Bí thư Chi bộ khoa; các bí thư LCĐ bạn, tập thể giảng viên trong khoa, 180 ĐVTN và đặc biệt là 25 khách mời là LHS Lào của Khoa

Trong phiên thứ nhất, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trên tinh thần dân chủ tập trung.

Tại phiên thứ hai, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết và bản kiểm điểm của BCH LCĐ nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017. Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo Thường vụ đoàn trường, Bí thư chi bộ khoa, các ý kiến đã ghi nhận những đóng góp của LCĐ khoa KT-CN trong nhiệm kì vừa qua cho phong trào đoàn, đồng thời cũng nêu những hạn chế tồn tại mà LCĐ cần khắc phục trong nhiệm kì tới. Đại hội cũng được nghe ý kiến đóng góp của nhiều đại biểu tham dự Đại hội.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, hiệu quả, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên chi đoàn mới với 15 đồng chí là những giảng viên, sinh viên ưu tú đến từ các chi đoàn trong Khoa. Thay mặt cho BCH mới đồng chí Trần Ngọc Tuyến đã xin hứa sẽ không ngừng rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ công tác đoàn, trau dồi đạo đức, lối sống, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và xung kích tình nguyện, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tín nhiệm mà Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn trường và tất cả các đại biểu đại hội đã tin tưởng, gửi gắm. Bên cạnh đó, Đại hội đã bầu ra 30 đồng chí ưu tú của Khoa tham dự Đại hội đại biểu Đoàn trường.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết sự nhất trí 100%.

Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước chuyển biến mới của tuổi trẻ toàn Khoa thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện và bày tỏ sự quyết tâm thực hiện các chương trình hành động trong nhiệm kì 2014 -2017 ...

Một số hình ảnh Đại hội: