^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nhiều hoạt động của sinh viên toàn khóa đã được điểm lại trong lễ bế giảng khóa học 2010 - 2014 do Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua, nhưng trên tất cả đó là tình thầy trò, tình bạn bè thì sẽ vẫn còn mãi theo năm tháng.

Chiều ngày 5/6/2014, tại Giảng đường lớn – cơ sở 1, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức bế giảng khóa học 2010 - 2014 cho các sinh viên lớp K3 Công nghệ thông tin và K5 Công nghệ thông tin liên thông. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc. 

Tập thể lớp K3-CNTT cùng các giảng viên khoa KT-CN

Tập thể lớp K3-CNTT cùng các giảng viên khoa KT-CN

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban thường vụ Đoàn trường, Ban Chủ nhiệm khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa.

“Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại…” là những giai điệu xúc động mà đội văn nghệ liên chi đoàn khoa đã mang đến ngay đầu buổi lễ.

Thầy giáo ThS. Trần Ngọc Tuyến, Bí thư Liên chi đoàn Khoa đọc Báo cáo Tổng kết khóa học, đánh giá lại các hoạt động của sinh viên trong toàn khóa học. Đại diện sinh viên hai lớp cũng có những lời phát biểu tri ân thầy cô sâu sắc.

Thay mặt giảng viên trong khoa, thầy giáo PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng khoa đã có bài phát biểu chúc mừng khóa học, đồng thời nhắc nhở sinh viên luôn năng động, học hỏi, bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cho bản thân trong chặng đường phía trước, đặc biệt trong đó có những lời dặn dò riêng với các bạn lưu sinh viên Lào.Tiếp đó, sinh viên LinLi lớp K3 CNTT cũng thay mặt lưu sinh viên Lào đã dành những lời chia sẻ và cảm ơn chân thành nhất tới những người thầy, cô của mình trong suốt khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng phát biểu trong buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã quyết định trao Giấy khen cho 7 sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học; 5 sinh viên nhận Giấy khen của Đoàn trường và 4 sinh viên nhận Giấy khen cấp Liên chi đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đại diện BTV Đoàn trường trao phần thưởng cho sinh viên

Đại diện BTV Đoàn trường trao phần thưởng cho sinh viên

Buổi lễ kết thúc trong không khí ngập tràn cảm xúc với các ca khúc về tuổi trẻ, về thời sinh viên sôi nổi.