^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng (20/10/1914-20/10/2014), LCĐ Khoa Kỹ thuật-Công nghệ và LCĐ Khoa Ngoại Ngữ đã đồng tổ chức Sinh hoạt chủ điểm “Lý Tự Trọng-Sáng Mãi Tên Anh” vào tối ngày 15/10/2014.

Đây là buổi sinh hoạt chính trị nhằm giúp cho các đồng chí ĐVTN hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của anh hùng Lý Tự Trọng - người đoàn viên cộng sản đầu tiên, với câu nói nổi tiếng và là bản tuyên ngôn về lập trường sống cho thanh niên: “Con đường của Thanh niên chỉ là con đường Cách mạng, không thể có con đường nào khác”.

Về tham dự với buổi sinh hoạt có sự hiện diện của đồng chí Phan Kỳ - UVBTV, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hào - CB VP Tỉnh đoàn; BTV Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh, Bí thư LCĐ Khoa Ngoại ngữ, Khoa KTCN, Khoa LLCT và đông đảo các bạn ĐVTN của hai khoa.

Buổi sinh hoạt nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo, góp ý của đồng chí Phan Kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng cho các bạn ĐVTN con đường cách mạng của thanh niên trong thời kỳ mới. Trong buổi sinh hoạt này còn có ý kiến của các đồng chí trong BTV đoàn trường, đại diện các Liên Chi đoàn và các bạn ĐVTN.

Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các bạn ĐVTN, giúp các bạn hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp, lý tưởng sống cao đẹp của anh hùng Lý Tự Trọng để từ đó rút ra nhiều bài học bổ ích, thiết thực như ham học hỏi nhiều ngoại ngữ, luôn vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh...