^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sinh viên tiêu biểu Khoa Kỹ thuật công nghệ

Trong năm học 2022 – 2023 sinh viên khoa kỹ thuật Công nghệ có nhiều bạn sinh viên (SV) đạt kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động khác. Sau đây xin giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu của Khoa:
51

Cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng tại HTU chia sẻ bí quyết thành đạt sớm

Tốt nghiệp Trường Đại học Hà Tĩnh đã 4 năm, một quãng thời gian không phải là dài nhưng…
35

Ngành Công nghệ thông tin - điểm thu hút của các bạn trẻ

Học công nghệ thông tin (CNTT) để làm gì? Tại sao lại nên học CNTT trong thời điểm này?…
36

Khoa Kỹ thuật công nghệ - sáng tạo công nghệ, đón đầu xu thế việc làm

Với sứ mệnh ‘Thực hiện các nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao; cung cấp…
117

Thông tin tuyển sinh Khoa Kỹ thuật công nghệ

I. THÔNG TIN CHUNG Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với vai trò là một khoa đào tạo thuộc Trường…
83

Khoa Kỹ thuật công nghệ tổ chức thành công Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ XVI

Chiều ngày 07 tháng 4 năm 2023, tại hội trường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật…

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2013, Hội Cựu chiến binh và đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã đến bàn thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hội trường Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh thắp hương và tưởng niệm Đại tướng.

Trước bàn thờ Đại tướng, các CCB và đại diện Hội Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã vô cùng xúc động và tiếc thương Đại tướng, vị tướng huyền thoại, người anh cả của các LLVTND Việt Nam. Đại tướng mất đi là một tổn thất vô cùng to lớn đối với Đảng, nhà nước, nhân dân và quân đội ta.
Trong cuộc đời,  Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã lần lượt đọ sức và đánh thắng 10 đại tướng của Pháp và Mỹ (4 Pháp và 6 Mỹ), chưa kể đến nhiều viên đại tướng của chính quyền Việt Nam Cộng hoà.

Trước anh linh của Đại tướng, Hội CCB và đại diện Hội Sinh viên nhà trường nguyện suốt đời noi gương Đại tướng, sống và chiến đấu vì lí tưởng cách mạng của Đảng, các Hội viên Hội CCB xin hứa luôn giữ vững bản chất Bộ đội Cụ Hồ và người lính của Đại tướng, trong bất kì hoàn cảnh nào cũng  “Thắng không kiêu, bại không nản, dù gian lao khổ hạnh cũng không sờn lòng, vào sống ra chết cũng không nản chí”.  Hội CCB và Hội Sinh viên xin hứa với Đại tướng là sẽ đem hết sức mình cùng với Đảng bộ, cán bộ và sinh viên nhà trường xây dựng trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng lớn mạnh xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh.

Trước đó, trong buổi chào cờ đầu tháng, toàn thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Hà Tĩnh cũng đã có phút mặc niệm tưởng nhớ Đại tướng.

Sinh viên tiêu biểu