^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Ngày 25/4/2014, Viện Công nghệ Châu Á (AIT) tổ chức hội thảo chuyên đề "Quản lý rủi ro trong các siêu dự án" (Managing the Complexities of Risk in Megaprojects with System Dynamics Plus) tại Trường Đại học Giao thông-Vận tải Hà Nội do diễn giả là Giáo sư  Stephen Ogunlana, đến từ Đại học Heriot-Watt, Anh Quốc trình bày.

Tham dự hội thảo lần này, có nhiều chuyên gia đến từ các tập đoàn, công ty lớn về xây dựng như Petrol Việt Nam (PVN), Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Tư vấn xây dựng (VNCC), LILAMA, FECON, DeltaCorp... ThS, Giảng viên ngành xây dựng của Trường đại học Hà Tĩnh Trần Ngọc Tuyến và ông Hà Đình Niên, Trưởng phòng Xây dựng – Ban QLDA Điện lực Dầu khí Vũng Áng cũng tham dự Hội thảo.

Giáo sư Stephen Ogunlana, ĐH Heriot-Watt

Giáo sư Stephen Ogunlana, ĐH Heriot-Watt

Trong buổi Hội thảo, Giáo sư Stephen đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về tính động trong môi trường dự án xây dựng thông qua phương pháp động theo hệ thống (system dynamics). Hiểu được mô hình này, các giám đốc dự án có thể nhìn rõ được mối liên hệ giữa các yếu tố trong quản lý dự án và ảnh hưởng lẫn nhau giữa chúng, theo đó tránh và giảm thiểu tối đa các rủi ro trong các dự án đang thực hiện.

Hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các khách mời tham dự và là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giữa những nhà quản lý, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong và ngoài nước.