^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

 Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời thực hiện theo kế hoạch giảng dạy học tập của năm học 2018-2019, chiều ngày 03/6/2019 Bộ môn Xây dựng - Khoa Kỹ thuật Công nghệ, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 09 sinh viên khóa 7, ngành kỹ thuật xây dựng (đợt 3).

Đến dự lễ khai mạc có TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa Kỹ Thuật - Cộng nghệ, cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp và toàn thể sinh viên lớp 7KSXD bảo vệ đợt 3.

Thay mặt Ban lãnh đạo khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ, TS.Nguyễn Sỹ Minh căn dặn, nhắn nhủ, có những lời động viên chân thành và hữu ích đối với các em sinh viên. Các đồ án tốt nghiệp chính là kết quả, là sự ghi nhận công sức đóng góp và trí tuệ của thầy và trò trong suốt gần 5 năm giảng dạy và học tập.

Để hoàn thành tốt được nhiệm vụ của đồ án Tốt nghiệp các bạn sinh viên cần tổng hợp, phân tích và áp dụng được các kiến thức đã học trong suốt những năm học tại trường kết hợp với các kiến thức thực tế từ các đợt thực tập công nhân; thực tập tốt nghiệp và thăm quan tại các công trường, các công ty xây dựng cùng sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô trực tiếp hướng dẫn đồ án. Bên cạnh đó, các bạn cần phải biết sử dụng các phần mềm tính toán chuyên ngành, đồ họa, tin học văn phòng,… trong quá trình tính toán cũng như thể hiện các bản vẽ thiết kế.

Khoảng thời gian trước thềm bảo vệ đồ án nhiều em không khỏi hồi hộp, bồn chồn, không dấu nổi cảm xúc trong những ngày cuối quảng đường sinh viên. Tất cả cùng lòng vì một buổi lễ trọng đại.

Sau lễ khai mạc, các hội đồng đã làm việc nghiêm túc và hiệu quả, kết quả  90% sinh viên đủ điều kiện bảo vệ đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình.

Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ năm 2019 đã để lại nhiều ấn tượng về sự sáng tạo độc đáo của sinh viên. Các sinh viên mạnh dạn, tự tin bảo vệ đồ án bằng các sản phẩm thực tế và cụ thể. Đó là thành quả của sự đầu tư rất nhiều về thời gian, tâm huyết, công sức cũng như về tài chính của các bạn sinh viên. Kết quả đạt được của các đồ án tốt nghiệp là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Khoa Kỹ thuật công nghệ trong định hướng đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Description: C:UsersTRONGNAMDownloadsIMG_20190605_111609.jpg

Ảnh: TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng Khoa KTCN phát biểu tại buổi lễ

Description: C:UsersTRONGNAMDownloadsIMG_20190605_111616 (1).jpg

Ảnh: Sinh viên Đậu Đức Toàn bảo vệ đồ án

Description: C:UsersTRONGNAMDownloadsFB_IMG_1559708637464.jpg

 

Description: C:UsersTRONGNAMDownloadsFB_IMG_1559708608504.jpg

Hội đồng bảo vệ và sinh viên chụp lưu niệm tại buổi lễ