^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Teamviewer là một trong những phần mềm văn phòng thông dụng. Vớiphần mềm Teamviewer, bạn có thể điều khiển máy tính từ xatham gia buổi họp trực tuyếnlàm việc theo nhóm và cùng nhiều tính năng khác. Phiên bản Teamviewer 11 được hỗ trợ nhiều tính năng mới.

viet t1 2016

Hiệu năng được cải thiện

TeamViewer 11 được tối ưu để sử dụng ít băng thông và tạo kết xuất ảnh hiệu quả hơn, do đó dự kiến sẽ cho chất lượng ảnh được cải thiện theo băng thông được cung cấp. Các lợi ích khác bao gồm truyền tập tin nhanh hơn lên đến 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn đến 30%.

Thanh công cụ được nâng cấp toàn diện

Không chỉ TeamViewer chạy nhanh hơn, giờ đây công việc của bạn cũng nhanh hơn. Giao diện phiên điều khiển từ xa được thiết kế lại dựa trên phản hồi của người dùng và nghiên cứu mới nhất về thiết kế giao diện người dùng. Hãy khám phá những gì bạn muốn, mong đợi và cần đối với phiên bản.

Truy cập không giám sát cho thiết bị Android

TeamViewer là giải pháp hỗ trợ điều khiển từ xa các hệ thống Android nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Giờ đây, thậm chí bạn còn có thể điều khiển từ xa các thiết bị Android không giám sát từ bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào. Android cũng không chỉ dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ngày nay, nhiều thiết bị như điểm bán hàng (POS), ATM, màn hình công cộng và thậm chí máy bán hàng tự động cũng đều phụ thuộc vào Android.

Cung cấp nút SOS cho khách hàng của bạn

Thật dễ dàng cho khách hàng nhận được hỗ trợ. Tạo mô-đun TeamViewer QuickSupport tùy chỉnh để đặt một biểu tượng có tên công ty, hoặc đặt một cuộc gọi đơn giản để thao tác ngay trên màn hình nền của khách hàng. Chỉ bằng một nhấp chuột, khách hàng có thể yêu cầu bạn trợ giúp thông qua mô-đun QuickSupport tùy chỉnh để tự động cập nhật cho phản ánh các tùy chỉnh mới nhất của bạn.

Linux không có GUI không thành vấn đề

Dễ dàng quản lý máy chủ Linux không bàn phím, chuột, màn hình mà không cần bận tâm thiết lập chuyển tiếp cổng, cấu hình SSH hoặc phải gắn màn hình. Với TeamViewer, mọi thứ đều hoạt động.

Cài đặt từ xa TeamViewer Host

Dễ dàng hướng khách hàng sử dụng lần đầu vào hoạt động liên tục. Từ phiên hỗ trợ tức thời, bạn có thể thực hiện truy cập không giám sát từ điểm đó về sau bằng cách cài đặt từ xa mô-đun TeamViewer Host. Thậm chí bạn có thể cài đặt mô-đun Host tùy chỉnh riêng có thương hiệu của mình.

Kiểm soát hoàn toàn các kênh

Duy trì tổng quan rõ ràng về cách thức các kênh đang được sử dụng và buộc các kênh có thể sử dụng theo thời gian và điạ điểm chúng được cần nhất. Bằng cách tạo các nhóm kênh riêng trong phạm vi giấy phép của mình và gán người dùng cho các nhóm này, bạn đảm bảo rằng các nhóm cụ thể luôn có được truy cập vào kênh mà họ cần.

Chia sẻ nhóm linh hoạt và mạnh mẽ

Tận hưởng khả năng kiểm soát hoàn toàn tất cả nhóm trong danh sách Máy tính & Liên hệ. Nếu được cấp phép “truy cập đầy đủ”, bạn có thể chia sẻ các nhóm đã được chia sẻ với bạn và đổi các quyền. Chuyển các liên hệ đã chia sẻ vào chính các liên hệ của bạn cũng như nhanh chóng biết được chủ nhóm chia sẻ là ai. Quản lý các liên hệ và thiết bị chưa bao giờ dễ dàng hơn đến vậy.

Tiết kiệm thời gian với đa lựa chọn

Làm việc hiệu quả hơn bằng cách chọn nhiều liên hệ và thiết bị cùng lúc từ bên trong danh sách Máy tính & Liên hệ. Chẳng hạn, cùng lúc gán nhiều thiết bị cho một nhóm hoặc đưa thêm người tham gia vào cuộc gọi video bằng cách chọn tất cả người tham gia và mời họ với nhau.

Chạy TeamViewer trong trình duyệt

Sử dụng TeamViewer từ bên trong trình duyệt web để tạo hỗ trợ từ xa hoặc truy cập từ xa. Đây là lựa chọn thuận tiện nếu bạn thiếu quyền quản trị khi cài đặt TeamViewer nhưng vẫn muốn kết nối với thiết bị từ xa để tạo hỗ trợ hoặc làm việc cộng tác với nhau trong một dự án.

Hỗ trợ Chrome OS

TeamViewer không ngừng đi đầu trong việc hỗ trợ đa nền tảng bằng cách thêm các hệ điều hành khác chưa có vào danh sách: Chrome OS từ Google. Giờ đây bạn có thể truy cập máy tính văn phòng hoặc tại nhà bằng Chromebook hoặc sử dụng nó để tạo hỗ trợ từ xa.

Dành cho Windows 10

TeamViewer 11 là kết hợp hoàn hảo cho Windows 10 và nó còn thực hiện được nhiều hơn ngoài giao diện ưa nhìn của mình. Với TeamViewer 11, bạn có thể tận dụng các tính năng mạnh mẽ của Windows, chẳng hạn thao tác chạm được cải thiện trên bảng di chuột cho cả thao tác nhập tại chỗ và từ xa.

Nguồn tham khảo: https://www.teamviewer.com