^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sáng ngày 12/1/2019, Khoa Kỹ thuật- Công nghệ tổ chức buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học hệ chính quy dành cho sinh viên khoá 2014-2018 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

ThS. Nguyễn Trọng Nam đọc quyết định tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Đến dự lễ khai mạc có ThS. Lê Thanh Hải – Phó trưởng khoa Xây dựng, Đại học Vinh, TS. Nguyễn Sỹ Minh – Trưởng khoa Kỹ Thuật - Cộng nghệ, TS. Nguyễn Trọng Hà, khoa Xây dựng Đại học Vinh, cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp và toàn thể sinh viên lớp 7KSXD.

Thay mặt Ban lãnh đạo khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ, TS.Nguyễn Sỹ Minh căn dặn, nhắn nhủ, có những lời động viên chân thành và hữu ích đối với các em sinh viên. Các đồ án tốt nghiệp chính là kết quả, là sự ghi nhận công sức đóng góp và trí tuệ của thầy và trò trong suốt gần 5 năm giảng dạy và học tập.

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Sỹ Minh gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cùng tất cả các đơn vị phòng ban trong trường đã tạo điều kiện giúp đỡ các em, đặc biệt ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn về công sức và trí tuệ của các thầy cô giáo để các em có được những thành quả là những đồ án tốt nghiệp được bảo vệ ngày hôm nay.

Sau khoảng thời gian gần 5 năm dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của các thầy cô giáo Khoa Kỹ thuật công nghệ - Trường Đại học Hà Tĩnh, các thầy cô giáo thỉnh giảng đến từ Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Vinh…, tập thể sinh viên khóa 7 - Kỹ sư xây dựng đã ngày đêm rèn luyện học tập, trau dồi kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Để bước đến giai đoạn hôm nay các em sinh viên đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện không ngừng nghỉ. Khoảng thời gian trước thềm bảo vệ đồ án nhiều em không khỏi hồi hộp, bồn chồn, không dấu nổi cảm xúc trong những ngày cuối quảng đường sinh viên. Tất cả cùng lòng vì một buổi lễ trọng đại.

Sau những lời dặn dò của quý thầy cô, đại diện sinh viên khóa 7 lên phát biểu cảm nghỉ và thể hiện quyết tâm của tập thể lớp.

Sau lễ khai mạc, các hội đồng đã làm việc nghiêm túc và hiệu quả, kết quả gần 90% sinh viên đủ điều kiện bảo vệ đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình. Năm nay, nhờ sự nỗ lực truyền dạy của thầy cô hướng dẫn và những kinh nghiệm được học hỏi qua các khóa trước, tỷ lệ sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp đạt khá và giỏi tăng lên đáng kể, qua đó nhận thấy được sự phát triện của khoa và của bộ môn ngày càng rõ rệt.

Đặc biệt trong buổi lễ bảo vệ năm nay có gần 20 sinh viên Lào, trong đó, nhiều sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án của mình và đạt kết quả cao.

Buổi lễ bảo vệ được mở đầu bằng đề tài của sinh viên Dương Khắc Dũng.

Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ năm 2019 đã để lại nhiều ấn tượng về sự sáng tạo độc đáo của sinh viên. Các sinh viên mạnh dạn, tự tin bảo vệ đồ án bằng các sản phẩm thực tế và cụ thể. Đó là thành quả của sự đầu tư rất nhiều về thời gian, tâm huyết, công sức cũng như về tài chính của các bạn sinh viên. Kết quả đạt được của các đồ án tốt nghiệp là minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Khoa Kỹ thuật công nghệ trong định hướng đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Sinh viên Lào bảo vệ đồ án.