^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/03/1930-03/02/2015), chiều ngày 02 tháng 02 năm 2015, LCĐ Khoa Kỹ thuật-Công nghệ đã tổ chức diễn đàn “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng”.

4-2cn1

Toàn cảnh diễn đàn

Tới dự buổi sinh hoạt có đồng chí Biện Văn Quyền, UV BTK Hội LHTN Tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Bí thư đoàn trường Đại học Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Bí Thư BT LCĐ Khoa Ngoại ngữ, Phó Bí thư đoàn trường; đồng chí Trần Công Mậu, Bí thư Chi bộ khoa Kỹ thuật - Công nghệ, đồng chí Trần Ngọc Tuyến, UV BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa Kỹ thuật - Công nghệ cùng hơn 80 sinh viên tiêu biểu của LCĐ khoa Kỹ thuật - Công nghệ.

Tại diễn đàn, các đoàn viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử hào hùng, vẻ vang của Đảng ta trong suốt 85 năm qua. Đồng chí Biện Văn Quyền đã chia sẻ một cách sâu sắc các vấn đề của Thanh niên, của Tuổi trẻ, vấn đề trách nhiệm với Tổ quốc, đất nước, với xã hội nhưng trước mắt phải chính với bản thân; sống phải có mục tiêu, lý tưởng. Trong phần diễn đàn, các đoàn viên được xem phim và tư liệu về sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta, đánh dấu một mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc ta. Xen giữa các phần lịch sử quá trình hoạt động của Đảng ta từ lúc thành lập tới nay là các câu hỏi trắc nghiệm lý thú và bổ ích với những phần quà nhỏ nhất cho câu trả lời xuất sắc. Tiếp đến, đoàn viên lại được hào hứng với trò chơi âm nhạc liên quan tới các bài hát ca ngợi về Đảng, về Bác Hồ...

 Cảm nhận của đoàn viên sau buổi sinh hoạt, đồng chí Lê Văn Báu (K6 KSXD) cho biết "Về bản thân riêng tôi thì với việc được tham gia buổi sinh hoạt này, tôi đã cảm thấy mình được mở mang trí thức về lịch sử Đảng ta. Bên cạnh đó tôi đã rút ra cho mình được trách nhiệm của bản thân về sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi còn đang học ở giảng đường tôi sẽ luôn phấn đấu học tập thật tốt, rèn luyện bản thân, tu dưỡng đạo đức lối sống cho xứng với danh hiệu là Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tôi sẽ cố gắng tham gia đầy đủ các hoạt động của đoàn trường để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn"

 Chương trình khép lại với sự hài lòng, vui tươi trong mỗi đoàn viên và trong cả các đại biểu tham dự, tất cả đều hy vọng năm mới Ất Mùi, sinh viên Khoa KTCN nói riêng và sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung và sẽ không ngừng lớn mạnh và có nhiều em được đứng vào hàng ngũ của Đảng./.

Một số hình ảnh khác tại buổi sinh hoạt: