Phần mềm diệt virus là một trong những công cụ không thể thiếu trong hệ điều hành Windows của bạn. Hiện nay, có khá nhiều hãng cung cấp các phần mềm diệt virus. Theo đánh giá từ các website trong nước cũng như nước ngoài, hiện nay có 5 phần mềm diệt vi rút bản quyền tốt nhất gồm: Bitdefender Total Security, Kaspersky Internet Security, F-Secure Antivirus, McAfee LiveSafe, Norton Internet Security

t9 h1

1. Bitdefender Total Security 

t9 h2

Bitdefender Total Security là phần mềm khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp bảo mật. Ngoài khả năng bảo vệ người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, Bitdefender còn được sử dụng trong các hệ thống cần đến sự bảo mật cao.

Bitdefender sử dụng tính năng update dữ liệu báo động thời gian thực điều này đồng nghĩa với việc khi máy tính bị nhiễm một loại virus lạ, phần mềm sẽ lập tức báo động đến hệ thống Bitvender và sẽ nhanh chống tải những cơ sở dữ liệu virus về máy tính khi được kết nối Internet.

2.  Kaspersky Internet Security

t9 h3

Phần mềm sẽ giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn ản toàn và tối ưu nhất. Kaspersky Internet Security kết hợp hàng loạt các công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng, giúp bạn ngăn ngừa tất cả những hiểm họa kể trên thật dễ dàng và ít ảnh hưởng nhất đến hiệu suất máy.

Các tính năng chính:

-        -  Bảo vệ thời gian thực

-        -  Bảo vệ Internet

-        -  Bảo vệ chống lừa đảo

 -       - Hổ trợ giao diện Tiếng Việt

3.  Norton Internet Security

t9 h4

Norton Internet Security là một tên tuổi lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực phòng chống virus trên Windows, Norton cung cấp cho người dùng công cụ bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện.

4. McAfee LiveSafe

t9 h5

McAfee LiveSafe với giao diện được bố trí khá hợp lý cùng với đó là sự bảo vệ máy tính hiệu sẽ giúp bạn khá hài lòng về McAfee.

5. F-Secure Antivirus

t9 h6

 

F-Secure Antivirus bảo vệ toàn diện hệ thống theo thời gian thực, chống lại virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại. Phần mềm có giao diện khá dễ sử dung và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn hãy chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp để giúp máy tính của bạn được an toàn hơn và bạn có thể an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

(Theo nguồn topthuthuat.com)