^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Với ý tưởng tiếp nối và nhân rộng tinh thần “Bước cùng sinh viên Việt Nam”  Liên chi đoàn Khoa Kĩ thuật - Công nghệ  Trường Đại học Hà Tĩnh  đã tổ chức chương trình trao học bổng đồng hành cho các bạn sinh viên.

Đây là một hoạt động truyền thống, có ý nghĩa vô cùng  sâu  sắc và thiết thực, nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và có nhiều đóng góp trong hoạt động Đoàn, Hội.

Đến với chương trình có sự tham gia của các thầy cô Khoa Kĩ thuật - công nghệ như  đồng chí Bí thư chi bộ Trần Công Mậu, đồng chí Phó trưởng khoa Trần Thị Thiều Hoa,  Đồng chí BT LCĐ Trần Ngọc Tuyến, đồng chí PBT LCĐ Nguyễn Quốc Dũng... Chương trình đã trao 09 suất quà cho 09 sinh viên, với trị giá 300 nghìn đồng/suất cho các sinh viên: Nguyễn Thị Lành-4CNTT; Đặng Thị Cúc-4CNTT; Phan Sĩ Chung-6XD; Nguyễn Thị Hồng Lương-7CNTT; Nguyễn Văn Thiết-7XD; Phan Xuân Tuấn-7XD; Đinh Văn Huân-7T ĐH; Hoàng Hữu Cường-7CTM; Nguyễn Đình Phú-7ĐĐT.

31-3ktcn

Nụ cười rạng rỡ của các sinh viên bên thầy, cô Khoa Kỹ thuật-Công nghệ

Có thể nói dù đây là món quà không lớn nhưng lại là động lực, niềm cổ vũ lớn lao đối với các bạn sinh viên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của đoàn khoa, Đoàn trường đối với sinh viên trường ta.Từ đó, góp phần tạo động lực để các bạn sẽ cố gắng phát huy năng lực của bản thân trong học tập, rèn luyện cũng như trong các hoạt động Đoàn, Hội./.