^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Hà Tĩnh, đồng thời thực hiện theo kế hoạch giảng dạy học tập của năm học 2018-2019, chiều ngày 22/9/2018 Bộ môn Xây dựng – Khoa Kỹ thuật Công nghệ, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ giao nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp cho 42 sinh viên khóa 7, ngành Kỹ thuật xây dựng.

 

Đây là đợt giao đồ án tốt nghiệp lần 1 trong năm học 2018-2019 dành cho các sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng đủ điều kiện làm đồ án tốt nghiệp.

Đến dự buổi lễ:

Về phía Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, Trường ĐH Hà Tĩnh có TS. Nguyễn Sỹ Minh - Uỷ viên ban chấp hành Đảng uỷ, Trưởng khoa Kỹ thuật - Công nghệ cùng  toàn thể các thầy, cô giáo trong bộ môn Xây dựng cùng 42 sinh viên khóa 7 ngành Kỹ thuật xây dựng.

Về phía Khoa Xây dựng, Trường ĐH Vinh có ThS. Lê Thanh Hải – Phó trưởng khoa Xây dựng; TS. Nguyễn Trọng Hà - Trưởng bộ môn Cơ sở.

Để hoàn thành tốt được nhiệm vụ của đồ án Tốt nghiệp các bạn sinh viên cần tổng hợp, phân tích và áp dụng được các kiến thức đã học trong suốt 4 năm học tại trường kết hợp với các kiến thức thực tế từ các đợt thực tập công nhân; thực tập tốt nghiệp và thăm quan tại các công trường, các công ty xây dựng cùng sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô trực tiếp hướng dẫn đồ án. Bên cạnh đó, các bạn cần phải biết sử dụng các phần mềm tính toán chuyên ngành, đồ họa, tin học văn phòng,… trong quá trình tính toán cũng như thể hiện các bản vẽ thiết kế.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và háo hức của các bạn sinh viên khi được phân nhóm và nhận đề tài tốt nghiệp.

Thực hiện một đồ án tốt nghiệp là các bạn sinh viên đang tiếp cận và thực hành công việc của một kỹ sư xây dựng tương lai. Điều đó đòi hỏi ở mỗi sinh viên tinh thần làm việc nghiêm túc, học hỏi, quyết tâm và trách nhiệm hết mình. Xin chúc các bạn sinh viên hoàn thành đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc!

Một số hình ảnh của buổi lễ