^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 29/09/2017, Bộ môn Xây dựng, Khoa Kỹ thuật – Cộng nghệ trường ĐH Hà Tĩnh tổ chức lễ giao nhiệm vụ tốt nghiệp cho 41 sinh viên K6 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

Đến dự buổi lễ:

Về phía Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường ĐH Hà Tĩnh có TS. Nguyễn Sỹ Minh – Uỷ viên ban chấp hành Đảng uỷ, Trưởng khoa Kỹ thuật – Công nghệ cùng  toàn thể các thầy, cô giáo trong bộ môn Xây dựng cùng 41 sinh viên K6 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng.

Về phía Khoa Xây dựng, Trường ĐH Vinh có TS. Nguyễn Trọng Hà – Phó trưởng bộ môn Cơ sở, ThS. Lê Thanh Hải – Phó trưởng bộ môn Xây dựng, ThS. Phan Văn Long - Giảng viên bộ môn Xây dựng.

Trải qua 4 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Hà Tĩnh, các bạn sinh viên K6 ngành Kỹ thuật công trình xây dựng đã nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên trong học tập. Và ngày hôm nay các em vinh dự được nhà Trường, Khoa giao nhiệm vụ làm đồ án tốt nghiệp, đây có thể ví như một công trình xây dựng đầu tiên của mỗi sinh viên.

Để hoàn thành tốt được nhiệm vụ của đồ án Tốt nghiệp các bạn sinh viên cần tổng hợp, phân tích và áp dụng được các kiến thức đã học trong suốt 4 năm học tại trường kết hợp với các kiến thức thực tế từ các đợt thực tập công nhân; thực tập tốt nghiệp và thăm quan tại các công trường, các công ty xây dựng cùng sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô trực tiếp hướng dẫn đồ án. Bên cạnh đó, các bạn cần phải biết sử dụng các phần mềm tính toán chuyên ngành, đồ họa, tin học văn phòng ,… trong quá trình tính toán cũng như thể hiện các bản vẽ thiết kế.

Thực hiện một đồ án tốt nghiệp là các bạn sinh viên đang tiếp cận và thực hành công việc của một kỹ sư xây dựng tương lai. Điều đó đòi hỏi ở mỗi sinh viên tinh thần làm việc nghiêm túc, học hỏi, quyết tâm và trách nhiệm hết mình. Xin chúc các bạn sinh viên K6 hoàn thành đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc!

Một số hình ảnh tại buổi lễ: