^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Sáng 20/01/2016 LCĐ Khoa KT-CN tổ chức thành công hội nghị kiện toàn BCH với sựthống nhất cao.

Đến với hội nghị có sự góp mặt của các đồng chí Nguyễn Sỹ Minh, Phó bí thư Chi bộ khoa, đồng chí Biện Văn Quyền, Bí thư Đoàn trường.

Với hàng loạt thay đổi do sinh viên liên kết chuyển đi cũng như một số cán bộ chủ chốt làm NCS, đội ngũ BCH LCĐ trong nhiệm kỳ chỉ còn 3 đồng chí tiếp tục hoạt động.

 Tại hội nghị BCH đã phát huy tinh thần tuổi trẻ, phát huy các thành tích mà BCH đã đạt được: TW Đoàn tặng bằng khen cá nhân (đồng chí Bí thư LCĐ), Tỉnh Đoàn tặng bằng khen LCĐ trong năm 2015...và nghiêm túc kiểm điểm, rút ra một số bài học trong thời gian qua.

Hội nghị đã bổ sung kịp thời 06 đồng chí vào BCH mới với những nhiệm vụ cụ thể và sự nhiệt tình cũng như tinh thần thần trách nhiệm cao. Đồng chí Nguyễn Trọng Nam vinh dự được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Duyên giữ chức Phó bí thư và đồng chí Trần Văn Đô đảm nhiệm vị trí ủy viên BTV LCĐ. Tin tưởng rằng BCH LCĐ mới, với đội ngũ trẻ với lòng nhiệt huyết cao của mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những giai đoạn tiếp theo...

t1 a

Toàn cảnh hội nghị.

 

t1 b

Đồng chí Biện Văn Quyền phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Một số hình ảnh khác:

t1e

Các đồng chí trong BCH hiện thời nhiệm kỳ 2014-2017

 

t1 d

Đồng chí Trần Ngọc Tuyến – Nguyên bí thư BCH