^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Nhằm tăng cường công tác NCKH trong đội ngũ cán bộ giảng viên, chiều ngày 20/6/2016 khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức Hội thảo khoa học  tháng 6.

Tham dự Hội thảo có toàn thể cán bộ giảng viên trong khoa. TS Nguyễn Sỹ Minh phó trưởng khoa chủ trì Hội thảo.

Trước khi triển khai phần chính của buổi Hội thảo, hưởng ứng chủ trương mới của Nhà trường về việc chỉnh sửa chương trình đào tạo, TS Nguyễn Sỹ Minh đã triển khai đến từng Tổ chuyên môn việc rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo theo chuẩn CDIO. Đồng thời, TS còn định hướng cho cán bộ giảng viên và sinh viên đăng ký công tác NCKH năm học 2016-2017 ngay trước khi nghỉ hè.

Hội thảo lần này có sự tham gia của 6 tác giả với 6 công trình nghiên cứu trong các lĩnh vực xây dựng và công nghệ thông tin.  Báo cáo tại Hội thảo có 4 công trình nghiên cứu chất lượng, có tính ứng dụng thực tiễn cao như Giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả trong mạng cảm biến không dây của ThS. Nguyễn Đức Sử, Quản lý hợp đồng xây dựng – Tồn tại và nguyên nhân của ThS. Lưu Thị Thủy, Tổng quan về MongoDB và cài đặt thử nghiệm - ThS. Nguyễn Thị Việt, Tìm hiểu công cụ quản lý dự án Pivotal Tracker và ứng dụng cho bài toán quản lý bán đồ điện tử qua mạng ThS. Nguyễn Thị Duyên.

Sau khi trình bày báo cáo, các tác giả nhận được rất nhiều câu hỏi phản biện, nhiều ý kiến đóng góp. Quá trình thảo luận diễn ra sôi nổi, đưa lại nhiều điều bổ ích, giúp các tác giả hoàn thiện nghiên cứu của mình.

Kết thúc Hội thảo TS. Nguyễn Sỹ Minh nhắc lại tầm quan trọng của công tác NCKH đối với mỗi cán bộ giảng viên. Một lần nữa, TS nhắc nhở các cán bộ giảng viên trong khoa cần tích cực hơn nữa trong công tác NCKH, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của khoa, đáp ứng công cuộc đổi mới trong nền kinh tế hội nhập.

Một số hình ảnh về Hội thảo:

t6 v1

Báo cáo “Giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả trong mạng cảm biến không dây” của ThS. Nguyễn Đức Sử

t6 v2

Báo cáo “Tìm hiểu công cụ quản lý dự án Pivotal Tracker và ứng dụng cho bài toán quản lý bán đồ điện tử qua mạng” của ThS. Nguyễn Thị Duyên

t6 v3

Báo cáo “Quản lý hợp đồng xây dựng – Tồn tại và nguyên nhân” của ThS. Lưu Thị Thủy

t6 v4

Báo cáo “Tổng quan về MongoDB và cài đặt thử nghiệm” của ThS. Nguyễn Thị Việt