^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Chiều ngày 24/04/2019, Hội nghị Sinh viên nghiên cứu  khoa học lần thứ XII năm 2018 - 2019 của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã diễn ra sôi nổi với nhiều đề tài được đánh giá chất lượng tốt và có tính ứng dụng cao.

Trong năm học 2018-2019 công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ gặp nhiều khó khăn, số lượng sinh viên của Khoa giảm so với các năm trước, số lượng sinh viên Việt Nam trong khoa ngày càng giảm.

Tuy vậy, ngay từ đầu năm học, dưới sự chỉ đạo Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa, công tác nghiên cứu khoa học đã được triển khai xuống các lớp, các chi đoàn.

Mặt khác, nhờ sự nổ lực của cán bộ giảng viên và sự cố gắng của các em sinh viên, cho nên tham gia hội nghị  lần này có đến 27 công trình nghiên cứu khoa học đến từ các ngành, các lớp khác nhau. Trong đó, có 18 đề tài đạt chất lượng cao và 05 đề tài xuất sắc được lựa chọn báo cáo tại hội nghị, bao gồm: đề tài “Xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý ca coi thi cho giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh” của sinh viên Keodoungdy Bopby - K8 CNTT; đề tài “Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng Foody” của nhóm sinh viên Oudomdy Xokthilat, Khounphaxay Take và PhengPhaChanh Anulack - K8 CNTT; đề tài “Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng quản lý hệ thống bán máy tính” của sinh nhóm viên Phetlasy Bountherng và Moungkhoun Souksavanh - K9 CNTT; đề tài “Xây dựng hệ thống quản lý vé xe tự động tại cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh” của sinh viên Keonaly Sonexay - K8CNTT; và đề tài  “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống mạng bằng Raspberry pi” của sinh viên Vongkanha  Anousone - K8 CNTT.

Hội nghị SV NCKH lần thứ XII của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ nhằm mục đích tổng kết, đánh giá phong trào hoạt động NCKH của sinh viên trong năm học 2018 - 2019. Các đề tài tham dự hội nghị là những thành quả tâm huyết của các bạn sinh viên sau thời gian nỗ lực, tích cực tìm tòi nghiên cứu, tiếp cận tri thức mới, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của sinh viên. Những kết quả đạt được không chỉ ghi nhận sự trưởng thành của sinh viên trong công tác nghiên cứu khoa học mà còn nâng cao vai trò, vị trí sinh viên của Khoa nói riêng và sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung.

Hội nghị đã trao 01 giải Nhất cho đề tài “Xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý ca coi thi cho giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh” của nhóm sinh viên Oudomdy Xokthilat, Khounphaxay Take, PhengPhaChanh Anulack - K8 CNTTGVHD ThS. Phan Thị Gấm; 02 giải Nhì cho đề tài Xây dựng hệ thống hỗ trợ quản lý ca coi thi cho giảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh SVTH Keodoungdy Bopby - K8 CNTT, GVHD ThS. Ngô Thị Kiều Hằng và đề tài “Xây dựng hệ thống quản lý vé xe tự động tại cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh” của sinh viên Keonaly Sonexay - K8CNTT, GVHD ThS. Trần Thị Hương; 02 giải Ba cho đề tài “Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng quản lý hệ thống bán máy tính” của sinh nhóm viên Phetlasy Bountherng và Moungkhoun Souksavanh - K9 CNTT, GVHD ThS. Nguyễn Thị Duyên và đề tài  “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống mạng bằng Raspberry pi” của sinh viên Vongkanha  Anousone - K8 CNTT, GVHD ThS.Nguyễn Đức Sử. 

Description: C:UsersHongHaDownloadsvvv-3.jpg

Thầy, cô giáo và các bạn sinh viên tham gia báo cáo chụp ảnh kỷ niệm

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

Description: C:UsersHongHaDownloadsIMG_2329.jpg

Description: C:UsersHongHaDownloadsvvv-4.jpg

Description: C:UsersHongHaDownloadsIMG_2330.jpg

 

Description: C:UsersDean Of FacultyDownloadsIMG_2331.jpg