Chiều ngày 23/10/2014, tại Văn phòng khoa,  Khoa Kỹ thuật - Công nghệ tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2014 - 2015. Về dự Hội nghị có TS. Cao Thành Lê, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, công nhân viên của khoa.

Chủ trì Hội nghị, Trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng báo cáo các kết quả đạt được của năm học 2013 - 1024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015. Năm học cũ đi qua, cán bộ, giảng viên Khoa đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nỗ lực phấn đầu vì sự nghiệp phát triển chung của khoa và nhà trường. Nhiệm vụ sắp tới là nâng cao chất lượng dạy và học của từng giảng viên, tập trung thêm vào vấn đề nghiên cứu khoa học và tiếp tục cử cán bộ đi làm nghiên cứu sinh. Về phía sinh viên, tiếp tục ổn định tình hình học, tự học và lên lớp đầy đủ. Khoa và Công đoàn Khoa cũng đã nhắc lại các nội dung thi đua từ đầu năm học đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng chủ trì Hội nghị

PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về các vấn đề được nêu, đặc biệt chú ý về vấn đền đào tạo ngành Kỹ sư xây dựng, nghiên cứu khoa học và dạy thêm cho sinh viên Lào.

Tới dự Hội nghị, đồng chí Cao Thành Lê đánh giá cao tinh thần đóng góp ý kiến của Khoa về sự phát triển chung của nhà trường. Các thắc mắc của các giảng viên được đồng chí giải đáp rõ ràng. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong các giảng viên tiếp tục học tập và nâng cao trình độ, rèn luyện nghiệp vụ giảng dạy, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên và nâng cao vị thế của nhà trường.

TS. Cao Thành Lê - Phó Hiệu trưởng đến dự với Hội nghị

TS. Cao Thành Lê - Phó Hiệu trưởng đến dự với Hội nghị

Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, sự đồng lòng cao của cán bộ, công nhân viên của Khoa.