Chiều ngày 7 tháng 06 năm 2018, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng cho sinh viên đại học khoá học K6 KSXD (2013 - 2017) và K7 CNTT (2014 - 2018).

Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, sau 4 - 5 năm đào tạo, sinh viên ngành CNTT và XD đã hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, TS. Nguyễn Sỹ Minh - Trưởng Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã đánh giá các thuận lợi, khó khăn, những thành tựu, kết quả nổi bật mà sinh viên K6, K7 đạt được.

Đây là khoá đào tạo đại học chính qui năm thứ nhất ngành xây dựng và năm thứ bảy ngành công nghệ thông tin. Bên cạnh việc nỗ lực học tập trong nhà trường, tập thể sinh viên của hai ngành đã tham gia tích cực trong các phong trào, hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và công tác phong trào sinh viên tình nguyện do Khoa, Trường phát động. Nhiều sinh viên là hạt nhân nòng cốt trong hoạt động của Khoa, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, được các cấp bộ Đoàn, Hội tặng thưởng bằng khen, giấy khen, như: Trần Văn Đô, Nguyễn Hữu Quân, Đinh Hữu Duẫn… Về công tác phát triển Đảng, đến thời điểm này đã có 4 sinh viên của 2 lớp vinh dự được kết nạp Đảng. Trong khoá học này, sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học rất tích cực, thực hiện nhiều đề tài thiết thực, liên quan thực tế đến ngành học, nhiều đề tài được giải thưởng cấp Trường và tham dự cấp Quốc gia. Cũng tại buổi lễ, TS Nguyễn Sỹ Minh đã chúc các bạn Lưu học sinh Lào sau khi tốt nghiệp về nước vận dụng những kiến thức đã học được để hoàn thành tốt trong công tác và cùng với sinh viên Việt Nam đoàn kết phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp, quý báu của hai dân tộc, hai đất nước anh em.

Có thể đánh giá, Khóa đào tạo K6 KSXD và K7 CNTT của Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã có nhiều thành công trên mọi mặt. Để có được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nỗ lực của thầy cô giáo trong giảng dạy, hướng dẫn là sự vượt khó, học tốt của các bạn sinh viên, nhất là các bạn sinh viên Lào. Cùng với đó là sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi lễ, bạn Lê Văn Báu lớp K6 KSXD gửi đến các thầy cô giáo trong Khoa những lời tri ân sâu sắc. Các bạn đã đưa đến buổi lễ tổng kết những tiết mục văn nghệ tràn đầy cảm xúc.

Buổi lễ tổng kết đã khép lại nhưng những kỷ niệm tốt đẹp về trường, về các thầy cô giáo, bạn bè luôn đậm mãi trong lòng các em sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết: