Sáng ngày 03 tháng 06 năm 2016, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng cho sinh viên đại học K5CNTT (2012-2016).

Sáng nay tại phòng họp A2 cơ cở 1, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, tổng kết khóa học và tuyên dương khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong toàn khóa học. Đến dự lễ bế giảng có Thầy giáo TS Nguyễn Sỹ Minh, Đảng ủy viên, Phó trưởng khoa; Thầy giáo NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Thắng, nguyên trưởng Khoa; Thầy giáo ThS Nguyễn Đức Sử, Bí thư chi bộ Khoa cùng các thầy cô giáo trong khoa và các em sinh viên đại diện các lớp. Sau các tiết mục ca nhạc của các bạn đến từ Liên chi đoàn Khoa chào mừng buổi lễ, Cô giáo Bùi Thị Thu Hoài đã đọc bản tổng kết khóa học 2012 – 2016, nêu bật các thành tích đã đạt được của lớp K5CNTT về học tập, cũng như các phong trào Nghiên cứu khoa học, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trong suốt 4 năm học. Để ghi nhận các kết quả đạt được đó, Ban chủ nhiệm khoa đã khen tặng các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào.

t6 h1

Ban chủ nhiệm Khoa khen tặng các bạn có thành tích học tập tốt

t6 h2

Các bạn có thành tích trong phong trào Đoàn, Hội

Thầy giáo TS Nguyễn Sỹ Minh phát biểu và căn dặn các em sau khi ra trường, cần nỗ lực phấn đấu trên mọi lĩnh vực, ví trí được giao. Thầy nhấn mạnh, dù trong hoàn cảnh nào cũng phải phấn đấu học tập nâng cao trình độ. Kiến thức mà các em đã được học tập và trang bị tại trường đại học sẽ là nền tảng tri thức cơ bản, là chìa khóa cho các em vận dụng tri thức vào công việc và cuộc sống. Cũng tại buổi lễ, Thầy chúc các em Lưu học sinh Lào sau khi tốt nghiệp về nước vận dụng những kiến thức đã học được để hoàn thành tốt trong công tác và cùng với sinh viên Việt Nam đoàn kết phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp, quý báu của hai dân tộc, hai đất nước anh em.

t6 h3

Thầy giáo TS Nguyễn Sỹ Minh, Phó trưởng khoa phát biểu

Sinh viên Trần Hữu Quốc thay mặt cho tập thể lớp K5CNTT đã phát biểu cảm nghĩ và nói lên cảm xúc của mình tại buổi lễ và gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến Khoa và Nhà trường, đặc biệt là các giảng viên trong Khoa đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo cho các em không những kiến thức khoa học mà cả kiến thức trong cuộc sống làm người.

t6 h4

Các thầy cô trong Khoa nhận quà tặng của sinh viên

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

t6 h5

t6 h6

Buổi lễ bế giảng kết thúc trong không khí ấm áp, nhiều cảm xúc của các bạn sinh viên K5CNTT - giờ đây là các cựu sinh viên – là các tân cử nhân. Chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học và chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.