^Back To Top

foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


Get Adobe Flash player

Hưởng ứng chủ trương của Đảng ủy, BGH nhà trường về công tác tổ chức cuộc thi “Trường tôi là nhất” dành cho các tập thể lớp sinh viên nhằm mục đích kết nối HSSV và cựu HSSV trường Đại học Hà Tĩnh trên mạng xã hội tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HSSV toàn trường cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện sự sáng tạo, nét đặc sắc của lớp/trường mình và hơn thế nữa đó là tình yêu dành cho mái trường Đại học Hà Tĩnh, Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2016, tại giảng đường nhà A5 – Cơ sở mới, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức thành công cuộc thi “Trường tôi là nhất”.

Đến tham dự cuộc thi, có TS Nguyễn Sỹ Minh – UV BCH Đảng Ủy, Phó chủ nhiệm Khoa; ThS. Nguyễn Đức Sử - Bí thư chi bộ; Th.S Trần Thị Thiều Hoa – Phó chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể Cán bộ giảng viên, sinh viên khoa Kỹ thuật - Công nghệ.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của tất cả các lớp trong khoa. Với thời lượng từ 5 đến 7 phút, mỗi clip đã thể hiện được các nét đặc trưng của trường lớp, thể hiện được tình yêu của các em sinh viên với Hà Tĩnh nói chung cũng như trường Đại học Hà Tĩnh và Khoa Kỹ thuật công nghệ nói riêng, và được ban giám khảo đánh giá cao.

Sau gần 3 giờ làm việc tích cực, Ban giám khảo chọn ra được 5 clip xuất sắc nhất cuộc thi: 01 nhất cho bài thi của tập thể lớp K8CTM; 02 giải nhì cho bài thi của 2 lớp K6KSXD và K8KTCK; 02 giải ba cho tập thể lớp K7CNTT và bài thi của Liên chi Đoàn Khoa.

Một số hình ảnh của cuộc thi: 

t6 n1

t6 n2

t6 n3

t6 n4

t6 n5

t6 n6

t6 n7

t6 n8