Chiều ngày 16 tháng 06 năm 2015, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng cho sinh viên đại học K4CNTT (2011-2015) và sinh viên cao đẳng K19CNTT (2012-2015).

Trong không khí thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng, tổng kết khóa học và tuyên dương khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong toán khóa học. Thầy giáo, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng Khoa đã đến dự, phát biểu và căn dặn các em sau khi ra trường, cần nỗ lực phấn đấu trên mọi lĩnh vực, ví trí được giao. Thầy nhấn mạnh, dù trong hoàn cảnh nào cũng phải phấn đấu học tập nâng cao trình độ, kiến thức mà các em đã được học tập và trang bị tại trường đại học sẽ là nền tảng tri thức cơ bản, là chìa khóa cho các em vận dụng tri thức vào công việc và cuộc sống. Cũng tại buổi lễ, Thầy chúc các em Lưu học sinh Lào sau khi tốt nghiệp về nước vận dụng những kiến thức đã học được để hoàn thành tốt trong công tác và cùng với sinh viên Việt Nam đoàn kết phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp, quý báu của hai dân tộc, hai đất nước anh em.

Begiang1

NGƯT.PGS.TS Nguyễn Quốc Thắng, Trưởng Khoa tặng quà lưu niệm cho Lưu học sinh Lào

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Thảo lớp K4CNTT thay mặt cho toàn thể sinh viên cuối khóa đã phát biểu cảm nghĩ và nói lên cảm xúc của mình tại buổi lễ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Khoa và Nhà trường, đặc biệt là các giảng viên trong Khoa đã tận tình giảng dạy, chỉ bảo cho các em không những kiến thức khoa học mà cả kiến thức trong cuộc sống làm người.

Begiang2

NGƯT. PGS.TS Nguyễn Quốc Thắng nhận hoa của sinh viên

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Begiang3

Begiang4

Begiang5